Ngây ngất con tim với

Ngây ngất con tim với “Cá mực hầm mật”

Ngôn tình ngọt ngào luôn là thứ gia vị cần thiết để tô điểm thêm cuộc sống sắc màu. Hội tụ đủ những yếu tố làm nên một bộ phim ngôn tình kinh điển: trai tài, gái đẹp, kịch  bản hấp dẫn… “Cá mực hầm mật” gây sốt một thời trên các trang chiếu phim online tại Trung Quốc nay đã xuất hiện duy nhất trên màn ảnh nhỏ Echannel trong tháng 11 này.

Cá Mực Hầm Mật – Go Go Squid! là bộ phim tâm lý, lãng mạn ngọt ngào của Trung Quốc sản xuất năm 2019 và đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ bởi chuyện tình ngọt như mật của cặp đôi nam nữ chính.

“Cá Mực Hầm Mật” gây sốt không chỉ bởi cốt truyện thú vị, hấp dẫn mà còn bởi dàn nam thần đẹp trai và đầy khí chất như: Lý Hiện, Hồ Nhất Thiên, Văn Dĩ Phàm, Trần Hi Quận.

Theo trang 163, phim đạt 620 triệu lượt xem online chỉ sau sáu ngày tại nước bản địa,  dẫn đầu so với các phim phát online.

“Cá Mực Hầm Mật” kể về nàng ca sĩ mạng kiêm sinh viên ngành IT Đồng Niên theo đuổi chàng soái ca game thủ e-sports Hàn Thương Ngôn. Đồng Niên lần đầu gặp mặt Hàn Thương Ngôn đã nhất kiến chung tình, làm nhiều cách để có thể tiếp cận chàng soái ca lạnh lùng này. Mặc dù IQ cực cao nhưng chỉ số EQ của Đồng Niên lại cực thấp, nên rất ngu ngơ trong hành trình theo đuổi Hàn Thương Ngôn.

Trong khi đó, Hàn Thương Ngôn lại là một truyền kì trong giới game có chỉ số IQ và EQ đều rất cao, mang ước mơ giành giúp đội e-sport K&K giành được chức quán quân thế giới, mang vinh dự lại cho nước nhà. Đối với Hàn Thương Ngôn, anh không quan tâm đến phụ nữ hay tình yêu, mà chỉ muốn tập trung huấn luyện cho K&K. Cho đến khi Đồng Niên xuất hiện, Hàn Thương Ngôn thời gian đầu luôn cảm thấy phiền phức, nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm với Đồng Niên.

Phim được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên Echannel kể từ ngày 4/11.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...