“NGƯỜI HÙNG VƯỢT THỜI GIAN” – BỘ PHIM GÂY TRANH CÃI

Thời gian qua, trào lưu remake các tác phẩm kinh điển ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Trung Quốc. Chỉ riêng trong hai năm 2017 – 2018, đã có gần 8 bộ phim chuẩn bị ra mắt phiên bản mới. Mới đây nhất, web drama Tầm Tần Ký với sự góp mặt của nam diễn viên Ngô Kỳ Long trong vai trò nhà sản xuất đã chính thức ra mắt khán giả.

Tầm Tần Ký 2018 giữ được yếu tố cốt lõi nhất – xuyên không. Nhân vật chính của bộ phim là nhà du hành vũ trụ Hạng Thiếu Long. Sau khi va chạm với một lỗ đen, Hạng Thiếu Long bất ngờ quay trở về Trung Hoa thời Chiến Quốc cách đây 2000 năm. Để có thể trở về thời của mình, Hạng Thiếu Long bắt đầu hành trình tìm kiếm Tần Thủy Hoàng. Từ đây, Hạng Thiếu Long bắt đầu tham gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, dẫn đến việc thống nhất đất nước Trung Hoa của nhà Tần sau này.

Dù còn gây nhiều tranh cãi nhưng lượt xem trực tuyến của web drama Tầm Tần Ký 2018 đã chạm mốc 500 triệu lượt – tính đến ngày 27/1/2018. Bộ phim trở thành tâm điểm chú ý của khán giả Đại Lục trong suốt thời điểm phát sóng. Phim được chiếu trên Echannel tại khung giờ vàng 21:20 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 16/6/2021.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...