Nhà trọ có 4 cô chiêu: Cười để ngẫm

Nhà trọ có 4 cô chiêu: Cười để ngẫm

Với những thước phim hài hước vui nhộn xoay quanh các cô gái “Bích tomboy”, “Linh ngăn nắp”, “Nhi nóng bỏng” và “Ngân lạ lùng”, “Nhà trọ có 4 cô chiêu” do đạo diễn Minh Cao thực hiện sẽ được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh truyền hình Echannel, bắt đầu từ ngày 2/12/2021.

“Chúng tôi không phải là người hoàn hảo, mỗi ngày chúng tôi hoàn thiện mình một chút bằng nỗ lực bản thân và ánh nhìn của người đối diện. Chúng tôi không buộc mình phải quá cố gắng để trở thành điều gì đó, chúng tôi chỉ luôn cố gắng sống thật với chính mình và những người bạn xung quanh” – Đó là những gì bốn cô chiêu tâm niệm.

Với bốn cô chiêu, tình yêu như một điều gì đó phù phiếm giữa đời thường, họ không cố tìm cho mình những người hoàn hảo, và như chính bản thân họ, họ cần những chàng trai chân thật và “không cần hoàn hảo” không đẹp, không giỏi, có thói quen xấu… không vấn đề. Bốn cô chiêu chỉ cần sống thực với chính họ là có được người thương, là được nâng đỡ và cảm thấy hạnh phúc.

Những tính cách “xấu” của bốn cô chiêu trong bộ phim sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái, một kiểu cười để mà ngẫm, những cô gái mà khán giả có thể gặp đâu đó xung quanh cuộc sống của mình, hoặc là chính mình một giai đoạn nào đó. Cuộc sống ngày càng gấp gáp khiến con người lãng quên đi nhiều thứ, trong đó có thói quen tâm sự và chia sẻ. Con người dần rút vào cái vỏ bọc đơn độc và ích kỷ. Hành trình sống và đi tìm ý nghĩa cuộc sống quả thật khó khăn, gian khổ nhưng cuối cùng họ cũng tìm được, bởi họ nhận ra rằng cuộc sống vẫn tồn tại những tình bạn và tình yêu rất thật.

Gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn “Bích tomboy”, Minh Thảo hy vọng sẽ tạo dấu ấn với khán giả bằng khả năng diễn xuất đa dạng, phong phú của mình. Còn “kiều nữ” Ngọc Lan dịu dàng trong hình ảnh cô giáo “Linh ngăn nắp” nhưng cô cũng lại chính là nguồn cơn gây nên những mâu thuẫn nho nhỏ trong cuộc sống chung với các cô gái. Được mệnh danh là “nữ hoàng làm trò”, Ngọc Lan thường khiến cả phim trường “cười bò” khi đến giờ giải lao. Trong khi đó, nàng sinh viên trường điện ảnh “Nhi nóng bỏng” được thể hiện đầy cuốn hút bởi Yaya Trương Nhi vì vai diễn này cũng có phần hao hao tính cách đời thực của cô. Sau bộ phim “Sương khói đồng hoang” hot girl Sam (Nguyễn Hà My) lại ghi dấu với “Ngân lạ lùng” – một tiểu thư “nhà quê” – chuyên lấy tiền cha mẹ đi làm từ thiện.

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của Lương Thế Thành, ca sỹ Hoàng Thiên Long, Hùng Thuận, Ngọc Lan (mập), Ngân Châu…

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...