Mỹ nhân

Mỹ nhân “Lưới tình đô thị” tuyên bố tạm ngưng đóng phim

Mỹ nhân làng giải trí xứ Chùa Vàng – Nune Woranuch, được biết đến với series phim “Bí mật ngôi sao” và “Lưới tình đô thị” trên Echannel, tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim. Nhiều khán giả tự hỏi: Liệu cô nàng đang chuẩn bị kế hoạch có con?

Nữ diễn viên Nune Woranuch tweet (đăng bài) trên Twitter rằng sau bộ phim truyền hình Woon Ruk Nakkao cô sẽ nghỉ ngơi một thời gian dài. Ngoài ra, Nune Woranuch nói thêm rằng cô từ chối chín ekip phim truyền hình đã liên hệ với mình cho vị trí vai chính.

Năm ngoái, cô đã tham gia quay bốn bộ phim truyền hình bao gồm Club Friday The Series 11: Ruk Seum SaoPlerng SanaehaGame Rak Ao Keun và Woon Ruk Nakkao. Năm vừa qua nữ diễn viên sinh năm 1980 đã có một năm bận rộn với liên tiếp các dự án phim vừa quay vừa chiếu. Trái ngược lại sang năm 2020 chỉ mới đầu năm cô đã tuyên bố tạm ngưng đóng phim truyền hình một thời gian dài sau khi cô hoàn tất quá trình quay bộ phim Woon Ruk Nakkao (Chuyện tình phóng viên) đóng cặp cùng nam diễn viên Andrew Gregson.

Việc cô thông báo sẽ vắng mặt trên màn ảnh nhỏ một thời gian dài, chưa xác định thời điểm quay trở lại khiến nhiều người tự hỏi liệu có phải cô nàng đang chuẩn bị làm mẹ sau hơn mười năm kết hôn không. Năm 2019, nữ diễn viên đã liên tiếp gặt hái được nhiều thành công trong các dự án phim của mình như vai Yadfah trong Plerng Sanaeha hay vai Miao trong Club Friday The Series 11: Ruk Seum Sao. Vì nữ diễn viên tài năng là cái tên nóng trên màn ảnh nên việc cô bỗng nhiên tuyên bố ngưng đóng phim không khỏi khiến khán giả thắc mắc.

Sau dòng tweet đăng tải trên tài khoản Twitter của mình, nữ diễn viên cũng nhanh chóng để lại lời giải thích trước các câu hỏi của người hâm mộ. Về việc cô từ chối chín kịch bản phim mà mình được mời làm vai chính, cô cho biết: ”Nếu có một bộ phim mà mình yêu thích, nhất định tôi sẽ nhận lời và tham gia hết mình. Nune thực sự yêu nghề này.”

Nhắc đến cái tên Nune Woranuch các khán giả chắc hẳn sẽ không còn xa lạ, vì cô là một trong những mỹ nhân kì cựu của showbiz Thái Lan. Xinh đẹp, tài năng, Nune vẫn luôn luôn là cái tên được nhiều khán giả cũng như nhà sản xuất săn đón dù cô đã bước sang tuổi bốn mươi. Cô cùng hội bạn thân ‘”quyền lực” của mình như Aum Patchrapa, Anne Thongprasom, Jeab Sopidnapa,… là những gương mặt mỹ nhân hàng đầu hiện nay với nhiều năm sống với nghề.

Năm 2010, cô kết hôn với con trai của công ty bia Singha, tập đoàn sản xuất bia lớn nhất Thái Lan. Sau hai năm kết hôn, cô rời Channel 7 (CH7) và trở thành diễn viên tự do. Làm dâu nhà tài phiệt được mười năm, hiện tại cô và chồng vẫn đang rất hạnh phúc, dù Nune Woranuch không phải người hay chia sẻ chuyện cá nhân tuy nhiên mỗi khi nhắc đến chồng cô luôn tự hào về anh ấy. Cả hai cho biết chuyện con cái là duyên trời cho, dù có hay không thì cả hai vẫn sẽ luôn yêu thương nhau.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...