NHẬT KIM ANH DÙNG THỦ ĐOẠN HÃM HẠI LÊ KHÁNH

NHẬT KIM ANH DÙNG THỦ ĐOẠN HÃM HẠI LÊ KHÁNH

Hai nữ diễn viên ‘đối đầu’ nhau khi cùng quan tâm đến một người đàn ông trong phim ‘Phụ nữ tuổi 30’.

phim ‘Phụ nữ tuổi 30’ vừa hé lộ những hình ảnh của bộ phim quy tụ dàn diễn viên chính đang được nhiều khán giả truyền hình yêu thích. Trong phim, Lê Khánh vào vai Dung Hòa – Trưởng phòng biên tập viên của một tạp chí dành cho phụ nữ.
Đây không hẳn là một vai hài hước, nhưng là tuyến nhân vật chính xuyên suốt trong phim nên là cơ hội để Lê Khánh tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất đa dạng của mình.

Dung Hòa là cô gái hiện đại và cá tính, bước qua tuổi 30 vẫn chưa có ý định lập gia đình dù xung quanh cô luôn có những người đàn ông theo đuổi. Về phía gia đình, Dung Hòa cũng phải chịu khá nhiều áp lực vì người thân đều mong cô sớm yên bề gia thất.
Trái ngược với tính cách hiền hòa, biết mình biết ta của Dung Hòa là cô bạn đồng nghiệp tên Hoàng Yến do Nhật Kim Anh đóng. Hoàng Yến xinh đẹp, sắc sảo và sắp bị… ế.

Hoàng Yến có rất nhiều mưu mô, thường xuyên tạo ra nhiều vấn đề để xung đột với Dung Hòa.
Đặc biệt, khi Sơn Phong xuất hiện, mâu thuẫn của hai cô gái tuổi 30 càng trở nên căng thẳng. Nhật Kim Anh không từ thủ đoạn nào để ‘hại’ Lê Khánh nhằm ‘ghi điểm’ với người đàn ông này.

Vai Sơn Phong do Quý Bình đảm nhận, là một trung niên lịch lãm, giàu có, có cô con gái 6 tuổi nhưng đã ly hôn.
Nhân vật của Nhật Kim Anh bất chấp thủ đoạn, tìm mọi cách quyến rũ người đàn ông này.
Ngoài bộ ba Lê Khánh – Quý Bình – Nhật Kim Anh, phim ‘Độc thân tuổi 30’ còn đánh dấu sự lấn sân điện ảnh của Trà My Next Top (trái). Bên cạnh đó là dàn diễn viên quen thuộc như nghệ sĩ Lân Bích, Minh Đức, Trường Giang, Tuyền Mập…

Phim phát sóng trên Echannel lúc 12:00 hàng ngày, bắt đầu từ 20/06/2021.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...