Niềm tin bị phản bội, chọn tình hay lý?

Niềm tin bị phản bội, chọn tình hay lý?

Trải qua những trở ngại và khó khăn để đến với nhau, hòa vào một tình yêu đậm sâu, những tưởng Anna sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình khi nhận lời cầu hôn của Fernando. Thế nhưng, chính vào thời khắc quyết định đó, bí mật bấy lâu mà cô giấu kín đã bị bại lộ.

Từ ngày đầu trở thành bảo mẫu cho 7 đứa trẻ, Anna vẫn luôn canh cánh trong lòng về nghề làm vũ công quán bar của mình. Mặc dù sau đó, nhận được sự ủng hộ của bọn trẻ, nhưng cô vẫn luôn tìm cơ hội nói cho Fernando biết về sự thật, nhất là khi hai người chính thức qua lại.

Hạnh phúc quá đỗi khiến người ta ngủ quên trong ảo mộng mà quên đi thực tại phũ phàng. 

Isabella, kẻ đầy dã tâm vẫn chưa từng một ngày từ bỏ âm mưu chia rẽ Anna và Fernando. Làm cho cuộc sống của Anna khổ sở bất hạnh là niềm vui, mục tiêu duy nhất của cô ta. 

Chứng kiến 2 người hạnh phúc bên nhau, Isabella đã bày ra âm mưu để Fernando phát hiện ra Anna trong tình cảnh đầy éo le tại quán bar. 

Yêu càng đậm, hận càng sâu. Đặc biệt khi người ta dồn hết tâm trí, lòng tin vào đối phương, thì sự lừa dối trở thành một con dao sắc nhọn đâm thủng lòng tự tôn của chính bản thân.

Fernando, trong cơn đau khổ, gục ngã vì cho rằng mình bị phản bội đã cắt đứt quan hệ với Anna.

Mối tình sẽ kết thúc trong vô vọng hay cánh cửa khác sẽ mở ra?

Đón xem các tập tiếp theo của phim lúc 20h trên Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...