Xà Nữ Báo Thù - Hồi kết đầy gay cần và nước mắt

Xà Nữ Báo Thù – Hồi kết đầy gay cần và nước mắt

Nữ thần rắn từ bỏ ngôi vị để sống như một người bình thường bên cạnh chồng Mahya, thế nhưng trớ trêu thay, chồng cô lại bị mẹ giết hại.

Xà Nữ Báo Thù – Nữ Hoàng Trở về tiếp tục mang đến những tình huống gay cấn, cao trào khi Mahya nghi ngờ Bella nhiều lần lừa dối anh. Dù cô cố gắng giải thích thì mọi thứ cũng đều trở nên vô nghĩa bởi Mahya cho rằng cô đã nhẫn tâm giết chết Yu Vi và nhiều người khác trong gia đình anh.

Trong thân phận của bà Sumitra – mẹ Mahya, nữ hoàng rắn của tộc Ni Hok đã dồn Bella vào đường cùng khi dùng tính mạng của Mahya buộc cô phải giao ra viên ngọc rắn. Bella quyết phải vạch trần âm mưu của bà trước gia tộc Segal. Thế nhưng, kế hoạch lật tẩy người đàn bà nham hiểm ấy của Bella lại bị chính chồng mình phát giác. Thay vì ủng hộ vợ, anh lại buộc cô ly hôn để anh nhanh chóng kết hôn cùng Vish Khanna.

Trước những hành vi ngày càng tàn nhẫn của bà Sumitra, Vic Ran và Vish Khanna giúp đỡ cho Bella giải cứu mẹ cô và Mahya ra khỏi nhà Segal. Những tưởng cục diện sẽ thay đổi khi thoát khỏi tầm kiểm soát của người đàn bà độc ác, Bella không ngờ cả cô và những người thân yêu đều rơi vào bẫy tử được mẹ con Yu Vi giăng ra từ trước. Nữ hoàng rắn bị khống chế trong khi chồng cô nguy kịch vì trúng độc.

Để cứu Mahya, Vish Khanna phải bỏ mạng, Bella giao ngọc rắn cho bà Sumitra. Ngay khi sở hữu viên ngọc, bà ta lập tức tự phong là nữ hoàng của cả hai tộc rắn Ni Hok và Sek Nak. Nhưng chưa kịp tận hưởng niềm vui chiến thắng, bà Sumitra phải điên tiết khi phát hiện món báu vật vừa cướp được đã không cánh mà bay.

Bella nhanh trí lấy lại ngọc rắn và dùng nó để giải độc cho Mahya. Sau đó, cô buộc lòng phải đẩy anh xuống vực nhằm tránh sự truy sát của kẻ thù. Nhờ có ngọc rắn trong người nên Mahya vẫn bảo toàn tính mạng.

Không có ngọc rắn trong người, lần này Bella gặp rắc rối bởi loài rắn trong tộc Sek Nak không nhận ra thân phận của cô. Thậm chí chúng bao vây, tấn công và đuổi cô ra khỏi lãnh địa vì cho rằng cô chính là kẻ gian đột nhập. May mắn Mahya xuất hiện kịp thời và giải vây cho Bella khi cô bị cả tộc rắn của mình tấn công.

Sau khi thoát khỏi vòng vây, Bella cảm nhận được niềm hạnh phúc thật sự khi ở bên chồng. Cô quyết định đến đền thờ thần Siva để trả lại ngọc rắn và xin được sống trọn vẹn trong thân phận con người bên cạnh Mahya. Tuy nhiên, trong lúc cô đang hoàn tất các nghi lễ cuối cùng tại đền thờ thì Mahya đã bị bà Sumitra châm lửa thiêu sống đứa con trai tội nghiệp. Khi Bella từ ngôi đền thiêng quay về thì mọi việc đã quá muộn màng.

Từ bỏ tất cả để được sống như một người bình thường cùng Mahya, thế nhưng giờ đây, tất cả những mong ước trong Bella đều hoàn toàn vỡ vụn. Liệu nữ thần rắn sẽ phải đối mặt với những nỗi đau này ra sao? Và liệu cô có thể để Sumitra yên ổn? Những tập cuối cùng của Xà Nữ Báo Thù – Nữ Hoàng Trở Về sẽ giải đáp tất cả. Mời quý vị chú ýe theo dõi những diễn biến cuối lúc 17h hàng ngày trên Echannel

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...