Phan Như Thảo đa tình và thủ đoạn trong

Phan Như Thảo đa tình và thủ đoạn trong “Bữa tối của diều hâu”

Trơ trẽn phá hoại hạnh phúc em gái, bất chấp chà đạp sự chân thành của người yêu, thậm chí dùng mọi thủ đoạn để chiếm đoạt toàn bộ số cổ phần thừa kế mà người cha đã mất để lại… là những gì mà Phan Như Thảo thể hiện về nhân vật Hoàng Quyên – một phụ nữ bị vòng xoáy kim tiền nhấn chìm vào những toan tính tội lỗi trong Bữa tối của diều hâu (phát sóng lúc 12h00 hàng ngày trên Kênh Echannel, từ ngày 24/2).

Chia sẻ về vai diễn, nữ người mẫu đình đám một thời – Phan Như Thảo cho biết: “Trong Bữa tối của diều hâu, Thảo đảm trách vai Hoàng Quyên lúc lớn. Với cô, gia sản kếch xù được thừa hưởng từ người cha đã mất không thể thỏa mãn hết thảy những khao khát bản thân. Trước mặt mọi người, cô luôn tỏ ra hiền ngoan, hiếu thảo, nhưng sau lưng lại ấp ủ nhiều toan tính… Hoàng Quyên là một vai diễn “nặng ký”, đa tính cách, đòi hỏi bản thân Thảo phải biến hóa liên tục để thể hiện rõ nét bản chất của cô gái xinh đẹp nhưng lắm thủ đoạn”.
 
Vốn là người mẫu, nên khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, ít nhiều Phan Như Thảo thường bị gán ghép với cụm từ “bình hoa di động” trong phim. Gạt bỏ đi những định kiến ấy, cô không những làm tròn nhiệm vụ mà còn tạo được dấu ấn, khiến nhiều đạo diễn tin tưởng và trao những vai nữ chính trong các bộ phim truyền hình – điện ảnh. Đặc biệt, với Bữa tối của diều hâu – bộ phim mới nhất mà Phan Như Thảo vừa hoàn tất, đã nhận được lời khen từ đạo diễn Lê Minh: “Trước giờ, khán giả thường nghĩ “chân dài” đi đóng phim đều là những “mảng màu” tô điểm   cho các tác phẩm thêm màu sắc, tươi vui. Nhưng, thực ra không hẳn vậy bởi với lối diễn xuất thông minh của Phan Như Thảo, chắc chắn cô sẽ “phá vỡ” mọi định kiến về việc người mẫu đóng phim như trước giờ”.
Bữa tối của diều hâu xoay quanh cuộc đời của nữ nhân vật chính Hoàng Quyên. Tuổi thơ cơ cực bên người mẹ công nhân vệ sinh, mặc cảm vì người cha tù tội, đã khiến mơ ước lớn nhất của Hoàng Quyên là đổi đời. 13 tuổi, nhờ “nợ ân tình” của mẹ, cô bỗng chốc trở thành “đại tiểu thư” một gia đình giàu có. Thay vì an phận, cô lại không ngừng dấn sâu vào tội lỗi, bất chấp thủ đoạn hòng thỏa mãn tham vọng bản thân…
 
Bên cạnh Phan Như Thảo, phim còn có sự tham gia diễn xuất của hàng loạt diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng như: Huy Khánh, Tam Triều Dâng, Ngọc Thuận, Phan Thị Mơ, Hoàng Trinh, Mỹ Duyên, Phương Bella, Quốc Huy, Xuân Hiệp, Quốc Cường… Bữa tối của diều hâu dài 42 tập, hiện đang phát sóng lúc 12h00 hàng ngày trên Kênh truyền hình Echannel, bắt đầu từ 24/2/2021.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...