Phát sóng phim do diễn viên 7 tuổi đảm vai chính “gây chấn động” Ấn Độ

Phát sóng phim do diễn viên 7 tuổi đảm vai chính “gây chấn động” Ấn Độ

“Đôi cánh tự do” được phát triển dựa trên một câu chuyện có thật tại Ấn Độ. Chakor – nhân vật chính của phim, bị cha mẹ gán nợ cho địa chủ Bhaiyaji từ lúc chưa chào đời.

Ngay khi sinh ra, cô bé đã bị xăm dấu ấn nô lệ lên tay. 7 tuổi, Chakor phải tới nhà Bhaiyaji ở đợ để trả nợ. Một lần tình cờ nhìn thấy những đứa trẻ nhà Bhaiyaji học bài với gia sư, Chakor khao khát được tới trường. Nhận thấy mối đe doạ từ sự thông minh và quyết tâm đi học của Chakor, vợ chồng Bhaiyaji không từ thủ đoạn nào để vùi dập ước mơ của cô bé. Thậm chí, họ sai người bắn chết Chakor.

Diễn viên nhí 7 tuổi đảm vai chính trong phim.

Không giết được cô bé, Bhaiyaji để Chakor bị bọn buôn tạng người bắt cóc, khiến cô bé phải lưu lạc tứ xứ, trôi dạt vào ghánh xiếc rong… Nhưng dẫu cho vợ chồng Bhaiyaji có thâm hiểm đến đâu, Chakor vẫn không bao giờ khuất phục. Cô bé đứng lên chống lại Bhaiyaji, chống lại số phận nô lệ, quyết tâm thay đổi vận mệnh đã định sẵn ngay từ lúc chưa chào đời.

Diễn viên Sai Deodhar, đảm nhận vai người mẹ khốn khổ của Chakor phát biểu rằng: “Tôi mới sinh con và chưa có ý định trở lại phim trường nhưng “Đôi cánh tự do” khiến tôi không thể từ chối vì nội dung quá đặc biệt và sâu sắc. Tôi đã khóc khi đọc kịch bản phim.

Van nan no le tre em qua bo phim 'Doi canh tu do' hinh anh 1

Bộ phim thực sự thu hút tôi bởi kịch bản và những vấn đề mà nó đề cập. Tôi gần như không thể tách mình ra khỏi vai diễn. Tôi luôn thấy hình ảnh con gái tôi trong mỗi đứa trẻ. Và tôi hi vọng không người mẹ nào phải chịu nỗi đau giống như mẹ Chakor”.

Thành công của phim không thể thiếu sự đóng góp của diễn viên nhí Spandan Chaturvedi. Đôi mắt sáng kiên định, gương mặt thông minh của Spandan đã khắc hoạ thành công hình ảnh một nô lệ 7 tuổi, dám đứng lên chống lại cường quyền do một địa chủ nham hiểm cầm đầu.

Với vai diễn Chakor, Spandan giành được giải thưởng “Ngôi sao nhỏ tuổi triển vọng” của Viện Hàn lâm truyền hình Ấn Độ khi chỉ mới 7 tuổi. Cô bé đã phá vỡ kỉ lục khi trở thành người trẻ tuổi nhất nhận giải thưởng danh giá này. Nhà sản xuất Mahesh Bhatt nhận xét: “Spandan quá xuất sắc khi đóng vai Chakor, dù chỉ mới 7 tuổi nhưng cô bé đã chứng minh mình là một ngôi sao”.

Ngay khi lên sóng, bộ phim đã giành vị trí thứ 5 trong top 10 bộ phim có rating cao nhất hiện nay theo số liệu thống kê của BARC Ấn Độ. Cốt truyện khác lạ, tình tiết gay cấn, ý nghĩa nhân văn đã khiến phim đặc biệt nổi bật giữa vô vàn những bộ phim truyền hình đang phát sóng.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...