Phim Người Lạ Ơi: Tuy nhảm nhí nhưng vẫn hút khản giả

Phim Người Lạ Ơi: Tuy nhảm nhí nhưng vẫn hút khản giả

Bộ phim Người Lạ Ơi của đạo diễn Trương Chí Bình là tác phẩm điện ảnh vẫn đưa tính nhảm nhí thu hút khán giả Việt thời điểm này nhờ vào tính chất hài hước dễ tiếp cận.
 
Sản phẩm nghệ thuật đầu tiên của ca sĩ Karik, người đã thể hiện ca khúc Người Lạ Ơi đâm chất cá tính mạnh. chắc chắn khi mới nghe cái tên phim, người xem không khỏi ngạc nhiên vì cứ ngỡ videoca nhạc lại trở thành một phim điện ảnh, nhưng có lẽ sau khi thưởng thức, những tiếng cười và những trò quái đản sẽ làm khán giả nhớ tới phong cách hài nhảm đậm chất Châu Tinh Trì
Nội dung phim Người Lạ Ơi
Cốt tryện xoay quanh nhân vật Đăng Dj (Karik). Chàng trai đầy tài năng cùng một ngoại hỉnh nổi bật và quyến rũ nhưng lại không tin vào tình yêu. Với tình đào hoa, Đăng luôn được các cô gái vây quanh, nhưng tình một đêm là điều anh có mà thôi.
 
   
 
Nhưng bất ngờ một cô gái đến từ sao Kim (Venus) đến Trái Đất và địa điểm là Việt Nam. Với khả năng phép thuật của mình, Trinh đã làm một đêm có độ dài đến 10 tiếng để tạo nên một trải nghiệm tình yêu cho Đăng, đến đây câu chuyện diễn ra như thế nào? Liệu Đăng có thay đổi gì thì mời các bạn theo dõi?
Đánh giá phim
Xem lướt qua thì kỹ thuật làm phim vẫn còn ở một mức độ hạn chế có lẽ cũng vì kinh phí sản xuất, nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến cách chúng ta trải nghiệm điện ảnh. Những tình tiết pha trộn giữa sự ngớ ngẩn và những điều mới lạ, bất ngờ tạo nên những thú vị đơn riêng.
 
 
Vẫn là thể loại hài nhảm làm nên thương hiệu Châu Tinh Trì
 
Khi bắt đầu xem phim trong khoảng độ 10 phút, nhiều sự phi lý đến phát cười xảy ra, chắc chắn sẽ khiến khán giả bình luận luôn rằng đây lại trở thành một sự thảm hại nữa.
Chính vì vấn đề không dựa nhiều các các chuẩn mực điện ảnh cho nên cảm nhận của khán giả khi xem phim Người Lạ Ơi là khó chấp nhận những tình tiết giời ơi đất hỡi. Thế nhưng đương nhiên, vẫn có những người xem cảm thấy thoải mái với những điều này và cho rằng phim sự hài hước như vậy là đủ.
 
 
Nếu ai đã là fan cuồng của đạo diễn lừng dnah của điện ảnh HongKong – Châu Tinh Trì thì chắc chắn sẽ dễ dàng thưởng thức bộ phim hài không biết có nên cười này.
 
Diễn xuất và kỹ thuật âm thanh hình ảnh còn non tay
Không biết biên kịch đã xây dựng các nhân vật như thế nào nhưng có vẻ khong có ai là nổi bật lên hẳn với những gương mặt nổi tiếng của giới showbizz như: Karik, Trịnh Thảo, NSƯT Mỹ Duyên, Thùy Anh, Trương Thế Vinh, Huy Khánh…
Hai nhân vật chính được đảm nhận bởi Karik và Thùy Anh vẫn cho thấy những thiếu sót để nhân vật của mình tạo nên sức ảnh hưởng, có 2 nhân vật phụ làm nền rất tốt được Trương Thế Vinh và NSƯT Mỹ Duyên đảm nhận. Với sự dày dặn kinh nghiệm cho nên khả năng diễn xuất của họ có phần hào sảng hơn.
 
 
Nói về cách xây dựng kịch bản và dựng cảnh thì còn lủng củng và hơi lan man, chưa rõ sự việc khi xem phim Người Lạ Ơi. Mỗi trường đoạn lại có một câu chuyện riêng khiến miếng ghép tổng thể cả tác phẩm trở nên hơi loãng.
Cái kết của phim luôn cần một ý nghĩa để chiêm nghiệm thế nhưng phim Người Lạ Ơi chưa lột tả hết được cảm xúc lãng mạn của cặp đôi sau một hành trình ngắn ngủi cùng với nhau. Khâu quay phim cũng chưa áp dụng triệt để những góc máy để nhằm miêu tả được cảm xúc của Đăng Dj dành cho Trinh.
 
 
Phần âm nhạc xoay quanh nền nhạcđiện tử, EDM khá nhiều dẫn đến việc chèn soundtrack khá lung tung không ăn khớp với mạch phim, nhiều khung cảnh trở nên không phù hợp cho lắm, chắc chỉ những những bài hit của Karik mới kéo lại tạm chút.
Tuy còn “nhảm” và mắc lỗi nặng nhưng bộ phim Người Lạ Ơi vẫn là món ăn chấp nhận được cho người xem.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...