Chương trình

BỐ TÔI LÀ NGƯỜI HÙNG

20:00 Hàng ngày
Quốc gia: Đài Loan
Số tập: 41
Thể loại: Tâm Lý
Năm: 2019
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Chu Hiểu Hàm, Lâm Quân Hi, Trần Thiên Nhân

Nội Dung Phim

Sư Phụ Hoàng là một nhà thiết kế vest lâu đời cho một thương hiệu thời trang nam nổi tiếng ở Đại Lục.

Ông có được một chỗ đứng vững chắc đầy kinh nghiệm và mệnh danh là người có cách nhìn người, nhìn việc một cách hoàn hảo và thành công, là một trong những người đi đầu trong ngành thiết kế Âu Phục

Tính tình hòa đồng và gần gũi, nhưng ông lại là một người có chuẩn mực đạo đức truyền thống. Ông có 3 cô con gái với ba tính cách vô cùng khác nhau.

Tình yêu quá lớn của người cha dành cho các cô con gái đã đẩy ông Sư phụ Hoàng vào cuộc chiến với các chàng rể trong chính gia đình mình. Ba cô con gái của ông với 3 tính cách khác nhau nhưng tựu chung lại đều rất mạnh mẽ và sống tình cảm. Chính vì vậy chuyện tình cảm của mỗi người con gái luôn khiến ông lo lắng không yên.

Thiên Lan, cô con gái lớn nhất, yêu giám đốc Hứa Minh Lục, con trai của người quản lý nơi ông Hoàng làm việc – người không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để gây khó dễ cho cuộc sống của ông; cô con gái thứ 2, chạy trốn khỏi vòng tay của ông để đi theo tiếng gọi của tình yêu; trong khi đó, cô con gái út cũng thử thách tình yêu của người cha khi cô vượt qua giới hạn cấm kỵ và những quy tắc của ông đặt ra để chọn một nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật, và chọn một người yêu không như mong muốn của ông .Ông Hoàng sẽ phải làm gì để bảo vệ ba tình yêu lớn nhất của cuộc đời mình?

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...