Chương trình

CON CỦA NGƯỜI HẦU GÁI

22:00 Hàng ngày
Quốc gia: Ấn Độ
Số tập: 2000
Thể loại: Tâm Lý
Năm: 2008
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên:

Nội Dung Phim

Câu chuyện về 2 cô bé có xuất thân khác nhau, Ichcha, cô bé nghèo từ khu ổ chuột và Tapasya, cô con gái tiểu thư nhà giàu. Mẹ của Ichcha, bà Damini chinh là người hầu gái trong gia đình nhà Tapasya. Mặc dù giàu có nhưng cha Tapasya là Thakur lại là người rất tốt tính và rất yêu quý Ichcha. Số phận run rủi, trong một tai nạn giao thông, Thakur chính là người đã gây ra cái chết cho chồng của Damini. Để chuộc lỗi, ông xin nhận nuôi dạy Ichcha, nguyện dành tình yêu thương cho cô bé như đối với con gái ruột của mình. Với bản tính ngây thơ hồn nhiên, 2 cô bé Tapasya và Ichcha đã chơi với nhau như 2 người bạn thân. Tuy nhiên bà nội của Tapasya không thể chấp nhận một đứa con gái nhà nghèo, con của người hầu gái lại có thể được đối xử như cháu của mình như vậy. Bà đã dùng mọi phương kế và gieo vào đầu óc của Tapasya sự ghen tị, đố kỵ với mẹ con Ichacha.

Khi lớn lên, Tapasya được bố mẹ hứa hẹn một đám cưới với anh chàng Veer đẹp trai, con nhà giàu, tuy nhiên Tapasya không hề muốn hò hẹn với Veer mà chỉ muốn đắm chìm trong tình yêu với bạn trai lâu nay của cô là Sid. Tapasya bày kế đẩy Ichcha đi hò hẹn với Veer thay mình. Qua một thời gian, Veer lại thực sự yêu Ichcha, nhưng do mặc cảm với thân phận nghèo, mẹ của Ichcha không tán thành hôn nhân này cũng như gia đình Veer cũng cực lực phản đối hôn nhân không môn đăng hộ đối này, nhưng Veer không chịu. Veer đã trực tiếp ngỏ lời cầu hôn và được ông Thakur đồng ý, Tapasya cũng rất vui với việc này. Cho đến khi tham dự một buổi tiệc tại nhà Veer, thấy được dinh cơ đồ sộ giàu có của Veer thì Tapasya đã thực sự thấy tiếc và ghen tức với hạnh phúc của Ichcha. Với sự giúp đỡ của người bà, Tapasya đã chia tay Sid và lập mưu chia cắt Ichcha và Veer. Trong ngày cưới của Veer và Ichcha, Tapasya đã tự tử, cô khóc rất nhiều và muốn chết nếu không có được Veer. Không đành lòng và mặc dù rất rối bời, Ichcha đã chấp nhận nhường Veer cho Tapasya. Đám cưới đã tráo cô dâu, Tapasya đã thay Ichcha lên kiệu cưới. Veer phát hiện ra và đã rất tức giận nhưng cũng không làm được gì, trong khi gia đình Veer lại rất chào đón cô dâu mới. Cuộc hôn nhân không mong muốn đã đi đến bế tắc.

Trải qua nhiều sóng gió, Tapasya cuối cùng đã lấy một người khác và có 1 cô con gái, trong khi Ichcha giờ đã là góa phụ khi người chồng đầu tiên của cô đã mất (người anh trai tâm thần của Veer). Trải qua nhiều sóng gió, Veer và Ichcha đã đến được với nhau và có 3 đứa con (2 con ruột và 1 con nuôi). Vì vụ con nuôi này mà Veer đã bị ám hại suýt chết, Ichcha đã cứu Veer và giết kẻ chủ mưu. Vì việc này mà Ichcha chịu án tù 18 năm và Veer thì bị mất trí. Veer đã lấy một cô thôn nữ khác mặc dù cũng không hòa hợp và hạnh phúc cho lắm. Sau bao cuộc bể dâu, Veer và Ichcha đã tái hợp lần nữa. Nhưng hạnh phúc muộn màng của họ lại sớm tàn, Ichcha đã ra đi sau một tai nạn. Trước khi chết, cô muốn hiến trái tim mình cho Tapasya, người đang nằm cùng trong bệnh viện do một vụ nổ súng, bất chấp cả đời cô bị khổ nạn vì người bạn ấu thơ này. Tapasya nhờ đó đã được cứu sống, mọi ân oán đã được xóa bỏ sau sự kiện này.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...