Chương trình

Thần công lý bất tử

17:00 Hàng ngày
Quốc gia: Ấn Độ
Số tập: 346
Thể loại: Thần Thoại
Năm: 2016
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Gufi Paintal, Juhi Parmar, Kartikey Malviya, Salil Ankola

Nội Dung Phim

Bộ phim kể về cuộc đời của vị thần công lý Shani trong lịch sử Ấn Độ với các giai đoạn cuộc đời và hành trình duy trì sự công bằng trong vũ trụ của ông. Từ một tuổi thơ khó nhọc đầy thử thách của Shani cho đến câu chuyện đầy gay cấn về giai đoạn trưởng thành, tranh đấu khẳng định vị trí để quay trở lại mảnh đất khởi nguồn Karmafaldaata cùng mối tình gian nan với người vợ bị nguyền rủa.

   

Với cốt truyện hấp dẫn cùng lối diễn chân thật của dàn diễn viên, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến người xem đắm chìm trong một thế giới thần thoại hào hùng, bi tráng đầy huyền bí. Không chỉ khắc họa thành công cuộc đời của vị thần công lý, mà còn khiến người xem không khỏi xót xa cho cuộc đời nhiều bất công của thần Shani và cảm động trước tình yêu sâu sắc mà người dành cho mẹ mình, cách đối xử rộng lượng và không tiếc hi sinh mình để bảo vệ công lý của người.

Trong thần thoại Ấn Độ, thần công lý Shani là một vị thần rất uy quyền. Người có sức mạnh vượt trên mọi vị thần, người phán xét nghiệp chướng của sinh linh một cách công bằng và đưa ra hình phạt thích đáng cho những hành vi sai trái. Sức mạnh của thần Shani làm con người khiếp sợ và ngay cả các vị thần khác cũng phải nhún nhường. Nhưng thần Shani thật sự là ai? Người phán xét mọi việc công bằng theo cách nào? Tại sao người lại có thể trừng phạt con người và cả thần linh? Câu trả lời sẽ được diễn giải một cách chân thật, sống động trong bộ phim thần thoại Thần công lý bất tử của đạo diễn Siddharth Kumar Tewary.

Bên cạnh đó, bộ phim còn thu về 1 bảng vàng thành tích ấn tượng như: giải thưởng ITA cho bộ phim lịch sử thần thoại hay nhất, giải thưởng nam – nữ chính xuất sắc nhất vào năm 2017, giải thưởng Golden Petal Award  dành cho diễn viên nhí xuất sắc nhất 2017, hiệu ứng và nhạc phim hay nhất 2017…Bộ phim  Thần công lý hứa hẹn sẽ mang tới một màu sắc khác lạ cho khán giả của Echannel.

Phim phát sóng lúc 17h hàng ngày kể từ 12/10.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...