Chương trình

ĐỘI ĐẶC NHIỆM CID

21:30 Hàng ngày
Quốc gia: Ấn Độ
Số tập: 1
Thể loại: Hình sự, Trinh thám
Năm: 2020
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Aditya Srivastava Dayanand Shetty, Ajay Nagrath, Ansha Sayed, Dinesh Phadnis, Janvi Chheda, Narendra Gupta, Shivaji Satam, Shraddha Musale

Nội Dung Phim

Năm 2017, Đội đặc nhiệm CID phát sóng trên Echannel lần đầu tiên. Ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt, thú hút lượng khán giả kỷ lục. Chiều lòng khán giả, ngay khi bộ phim tiếp tục sản xuất tại quốc giả sở tại, Echannel nhanh chóng đưa những tập phim mới nhất trở lại trên Echannel, ngay trong những ngày đầu xuân năm mới.

Mỗi tập phim Đội đặc nhiệm CID sẽ kể lại quá trình phá giải 1 vụ án mạng bí hiểm, với thủ đoạn gây án tinh vi. Pradyuman và các điều tra viên của CID phải làm đủ mọi cách, thậm chí “thí mạng” để tìm ra chân tướng sự việc. Là thể loại hình sự-trinh thám, nhưng CID lại đề cao yếu tố gia đình, tình người, và sự ngay thẳng của những người thực thi pháp luật.

Tính đến thời điểm hiện tại, CID là bộ phim hình sự - trinh thám duy nhất của Bollywood vẫn được khán giả xem truyền hình Ấn Độ yêu mến, rating cao dù đã phát sóng 21 năm và vẫn đang tiếp tục.

Không như các phim tâm lí xã hội kéo dài lê thê mấy ngàn tập, CID có kịch bản phim hay, gay cấn, kết thúc bất ngờ, phá án logic, dễ hiểu. Đặc biệt nội dung CID không lặp lại, luôn được làm mới mỗi ngày. Vì mỗi tập phim là một vụ án, với những tình tiết mới thú vị, cách phá án khác nhau nên không nhàm chán. Mạch phim nhanh, gọn gàng, càng về cuối phim càng đẩy nhanh tiết tấu khiến khán giả cảm thấy phiêu lưu, hồi hộp.

Không chỉ là bộ phim giải trí đỉnh cao, Đội đặc nhiệm CID còn có những sáng tạo nghệ thuật mới lạ. Thêm vào đó, những tập CID sau này càng được trau chuốt về nội dung, hình ảnh, kĩ xảo, cũng như mở rộng bối cảnh phim. 21 năm qua, vô số bộ phim truyền hình cùng thể loại ra đời, nhưng vẫn không có bộ phim nào đủ sức bền, sức lôi cuốn khán giả như CID.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...