Chương trình

ĐÙA VỚI KẺ SÁT NHÂN

20:00 Hàng ngày
Quốc gia: Thái Lan
Số tập: 38
Thể loại: Tâm Lý
Năm: 2022
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Jirayu Tangsrisuk, Phulita Supinchompoo, Yeena Salas

Nội Dung Phim

Ohm và Jetiya có một mối nghiệt duyên không thể nào ngang trái hơn.

Jetiya là một tiểu thư nhà giàu có và có và quyền lực, cô lúc nào cũng dính vào những hiểu lầm và hãm hại của những người Xung quanh . Ohm là người đã vô tình cứu cô rất nhiều lần thoát khỏi cái chết, thế nhưng cô lại không hề có ấn tượng tốt về anh. Những lần như thế cô lại vô tình hiểu lầm người cứu mình chính là chàng nghệ sỹ tài hoa và đem lòng yêu anh ấy. Người yêu của Ohm là bạn thân của Jetiya.  

Ohm (James Jirayu) là một kỹ sư tài giỏi và thông minh, anh có tương lai tươi sáng. Anh đã thay người yêu của mình gánh tội gây ra tai nạn và nạn nhân đã chết là vị hôn phu của Jetiya.

Jetiya đau khổ và nuôi mối hận thù vì nỗi đau quá lớn, cô tìm cách trả thù Ohm bằng mọi cách và giày vò anh đến tận cùng. Ngày trở về nhà anh mới biết mẹ của anh cùng với vợ sắp cưới đang mang thai cũng đã chết trong một tai nạn, và vì anh đang chịu án nên không thể trở về gặp mặt. Anh đã suy sụp à cố gắng làm tất cả để chuộc tội, anh còn xin làm việc ở tầng lớp thấp nhất tại một cửa hàng đồ cưới. Thế nhưng Jetiya lại không để yên cho anh, và cô làm mọi cách theo chân anh để trả thù. Cô muốn anh phải trả giá vì đã giết chết người yêu của cô. Cả hai làm tất cả dằn vặt và sống trong những ký ức ám ảnh.

Thế nhưng điểm chung của hai con người lương thiện và chung tình lại gặp nhau và có những giao động không ngờ đến. Liệu sự trả thù và sự cứu chuộc có thể hàn gắn trái tim họ để yêu thương trở lại?

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...