Chương trình

GIẤC MƠ THIÊN ĐƯỜNG

21:00 Hàng ngày
Quốc gia: Ấn Độ
Số tập: 300
Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm
Năm: 2014
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Ruchi Savarn, Shabbir Ahluwalia, Sriti Jha, Vin Rana

Nội Dung Phim

Bộ phim là câu chuyện về gia đình bà Sarla Arora, người quản lý một trung tâm mai mối hôn nhân. Là người mang lại hạnh phúc có các cặp đôi, nhưng bà Sarla luôn có một mong muốn là sớm ngày thấy được hai cô con gái với tính tình trái ngược nhau của mình tìm được mái ấm hạnh phúc.

Pragya, cô con gái lớn, là một người chăm chỉ và sống vì gia đình. Dù chỉ mới ra trường, cô đã rất cố gắng để đi dạy và đỡ đần gánh nặng tài chính của gia đình, để mẹ cô không phải lo ngại về khoản tiền ít ỏi mà bà kiếm được từ vịêc mai mối. Vì chỉ biết sống vì gia đình, nên lắm lúc cô quên luôn cả việc tìm niềm vui cho chính cuộc sống riêng của bản thân. Bulbul, cô em gái thì hoàn toàn trái ngược. Cô thông minh, tinh nghịch và đầy mơ mộng. Cô thơ thẩn và chìm đắm trong những giấc mơ của mình đến mức hậu đậu trong mọi công việc.

Song  hành cùng hai chị em Pragya và Bulbul, bộ phim cũng là câu chuỵên của hai chàng trai: một chàng ca sĩ nhạc Rock tên Abhi sống hết mình trong đam mê của mình và Suresh, một giảng viên đại học chôn vùi bản thân trong ám ảnh sau khi chứng kiến cái chết của nhiều đồng đội khi đi lính.

Pragya để ý Suresh từ lâu nhưng cô không biết rằng anh chàng lại rất si tình em gái của mình, Bulbul. Một cuộc hôn nhân được sắp đặt sẵn cho Pragya và Suresh vì mọi người đều nghĩ họ là một cặp, và Suresh nhận lời đính hôn vì anh biết Bulbul sẽ không bao giờ đáp trả lại tình cảm của anh. Sau khi phát hiện ra tình cảm của Suresh dành cho Bulbul, Pragya đau khổ nhưng quyết định hủy bỏ lễ cưới. Điều này khiến Bulbul hết sức khó xử vì đây là lần thứ hai Pragya phải hủy hôn vì cô. Lần đầu tiên là do người chồng tương lai của Pragya nghĩ rằng Bulbul xinh đẹp hơn, bởi Pragya thường ít chú tâm đến bề ngoài của mình và luôn giấu mình sau cặp kính cận.

 

  

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...