Chương trình

HOA HỒNG THÉP

12:00 Hàng ngày
Quốc gia:
Số tập: 36
Thể loại: Hành động, Hình sự, Tâm Lý
Năm: 2017
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Huỳnh Kim Khánh, Phan Thị Mơ, Phi Huyền Trang, Thủy Phạm

Nội Dung Phim

Xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai thế lực thiện, ác trong một thế giới đen tối, nơi chỉ có sự hiện diện của đồng tiền và tội ác. Khi những trận chiến không cân sức cứ diễn ra hàng ngày và mạng sống của những người vô tội bị đem ra đánh cược. Đâu mới là cái giá phải trả cho những kẻ thách thức công lý?

Phim xoay quanh câu chuyện 4 cô gái trẻ: Hồng, Ngân, Nga, Sen. Họ cùng xuất phát điểm là được tuyển chọn vào lớp cảnh sát cơ động đặc biệt đầu tiên của trường cảnh sát. Bốn cô gái với bốn tính cách khác nhau đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười khi học lớp cơ động đặc biệt. Mỗi người có lý do riêng để trở thành cảnh sát, Ngân là con nhà nòi muốn nối nghiệp cha mẹ, Nga lại mang mối thù lớn với bọn tội phạm vì hồi nhỏ chứng kiến cảnh bố mẹ bị bọn cướp giết chết.

 Hồng vốn tính như con trai rất nhanh nhẹn nên có tốt chất của 1 cảnh sát, Sen tính tình ngây ngô nhất vì hay xem phim hình sự trinh thám nên cũng muốn trở thành 1 trinh sát giỏi.

Éo le thay, thầy giáo chủ nhiệm của lớp cảnh sát cơ động lại là Trần Khang, người đàn ông khô khan, cứng nhắc. Lớp học đặc biệt luôn đầy ắp tiếng cười vì những lần phạm lỗi hài hước của 4 cô gái. Trần Khang khá lúng túng khi chủ nhiệm lớp đặc nhiệm nữ nhưng rồi nhanh chóng hòa đồng và huấn luyện các học viên vượt qua kỳ thi sát hạch.

Thời gian thực tập thực tế là cơ hội để bốn cô gái cọ sát,  học hỏi thêm nhiều. Nhưng đây cũng chính là giai đoạn biến động, làm thay đổi cuộc đời của họ. Lúc này họ mới biết được hết những rào cả, định kiến giành cho nữ khi vào ngành cảnh sát.

Nga hy sinh trong 1 lần làm nhiệm vụ triệt phá hang ổ của bọn sản xuất ma túy, trước khi chết Nga có nhắc tới Trọng, người yêu của Ngân. Đây chính là manh mối để mọi người trong tổ cảnh sát cơ động điều tra, phá trọn hang ổ của bọn sản xuất ma túy.

Lần theo dấu vết tổ điều tra theo chân được những thành viên trong tổ chức nhưng đúng lúc rượt đuổi Ngân phát hiện ra mục tiêu mình đang đuổi theo chính là Trọng chưa kịp định thần thì Hồng đã nổ súng khiến Trọng chết tại chỗ.

Không chịu đựng được cú sốc quá lớn Ngân viết đơn xin rời ngành. Tìm đến gia đình Trọng, Ngân biết được lý do Trọng tham gia tổ chức điều chế ma túy đá không phải là tự nguyện mà bị ép buộc. Trong đoạn ghi âm Trọng để lại cho Ngân cũng tiết lộ tên trùm đứng đằng sau điều khiển tất cả.

Với quyết tâm trả thù cho Trọng và Nga, Ngân lùng sục điều tra và phát hiện chân tướng của tên trùm – Hào. Ngân đóng vai cô gái ngây thơ khiến Hào mắc bẫy, nhận Ngân vào tổ chức của mình. Sau những giờ phút đối đầu sinh tử liệu rồi Ngân và đồng đội có phá vỡ được đường dây nguy hiểm này không? Con đường các cô gái chọn sau những chông gai sẽ là gì?

Phim sẽ lên sóng trên Echannel lúc 12h kể từ ngày 24/9/2021.

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...