Chương trình

KHAI TÂM MA PHÁP

19:00 Hàng ngày
Quốc gia: Trung Quốc
Số tập: 1
Thể loại: Giả Tưởng, Hành động
Năm: 2011
Thời lượng: 90 phút / tập
Diễn Viên: Cổ Thiên LẠc, Hoàng Bách Minh, Ngô Tôn, Tùng Minh

Nội Dung Phim

"Khai tâm ma pháp" bộ phim điện ảnh hài - hành động - giả tưởng Hồng Kông ra mắt vào năm 2011 của đạo diễn Diệp Vỹ Tín. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Ngô Tôn, Hoàng Bách Minh, Cổ Thiên Lạc, Ngô Kinh và nữ diễn viên triển vọng Ngô Thiên Ngữ. Đây là phần 6 của loạt phim điện ảnh hài hước Happy Ghost nhưng với cốt truyện hoàn toàn mới.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, tất cả mọi vật trên thế giới đều được tạo nên từ năm nguyên tố ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. "Khai tâm ma pháp" là câu chuyện viễn tưởng xoay quanh cuộc chiến giữa các "Pháp sư Ngũ hành" - những người có khả năng điều khiển các nguyên tố Ngũ hành. Giáo sư Khang Sâm Quý (Hoàng Bách Minh) là một pháp sư hệ Thủy. Mặc dù mỗi ngày, ông đều thường sử dụng phép thuật nhưng ông lại luôn giữ bí mật về khả năng đặc biệt này của mình.

Một hôm, sau khi bị chiếc xe đạp của cô sinh viên Trình Mỹ Tư (Ngô Thiên Ngữ) tông phải, sức mạnh của ông đã bị chuyển sang cơ thể của cô. Phát hiện ra mình có năng lực đặc biệt, cô và các bạn đồng học đã tận dụng nó để kiếm tiền. Đến một ngày nọ, cô bất ngờ đụng độ với Lăng Phong (Ngô Tôn) - linh hồn của pháp sư hệ Thổ. Không một ai có thể nhìn thấy anh ngoại trừ cô, nên anh đã đi theo cô để nhờ giúp đỡ. Trong khi đó, Tất Dã Võ - một pháp sư hệ Hỏa - đang ra sức tìm kiếm các pháp sư Ngũ hành còn lại để mở ra kẽ hở thời gian, giúp hắn quay trở về quá khứ. Sau khi bắt giam pháp sư hệ Mộc Cổ Tân Nguyệt (Cổ Thiên Lạc), pháp sư hệ Thổ Lăng Phong và pháp sư hệ Kim Charlie (Tùng Minh), hắn tiếp tục tìm đến Mỹ Tư. Nhưng khi kẽ hở thời gian được mở ra cũng là lúc thế giới sắp bị diệt vong.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...