Chương trình

LỜI NÓI DỐI THỨ 7

19:00 Hàng ngày
Quốc gia: Hong Kong
Số tập: 1
Thể loại: Phim tâm lý
Năm: 2017
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: …, Hứa Thiệu Hùng, La Trọng Khiêm, Thái Trần, Trần Gia Bảo, Trịnh Trung Cơ

Nội Dung Phim

Liên quan trực tiếp đến sinh mạng con người, sát thủ luôn là một khái niệm, một công việc mang nhiều bí ẩn. Chính vì thế, xã hội luôn tò mò về cuộc sống của những sát thủ sẽ như thế nào. Điều này làm cho những thước phim về sát thủ luôn có một sức hút lạ kỳ.
Ngày 30/07 này, Echannel sẽ mang tới quý khán giả một tác phẩm điện ảnh Hong Kong về đề tài sát thủ: Lời nói dối thứ 7 (The Seventh Lie).
Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của tên sát thủ máu lạnh giết người không gớm tay tên là Chauffeur. Sau nhiều năm "tắm máu" con người, anh quyết định rửa tay gác kiếm để sống một cuộc đời bình thường. Anh gặp và kết hôn vời Julianne, một cô gái hiền lành trong sáng. Nhưng cuộc sống bình yên đã bị phá vỡ khi họ bị truy sát bởi có một tổ chức bí mật...
Trong “Lời nói dối thứ bảy”, chúng ta sẽ được tái ngộ Trịnh Trung Cơ, chồng cũ của hoa đán nổi tiếng Hong Kong Thái Trác Nghiên. Với khả năng diễn xuất tự nhiên , Trịnh Trung Cơ từng đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải phim điện ảnh Hồng Kông lần thứ 32.
Bộ phim "Lời nói dối thứ bảy" sẽ khiến khán giả hài lòng, không chỉ vì những pha đấu súng kịch tích, những màn võ thuật độc đáo mà còn là về những câu chuyện đầy sức hút ẩn sau công việc "máu lạnh" của sát thủ.

Phim sẽ lên sóng Echannel vào 19:00 thứ bảy, ngày 30/07.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...