Chương trình

MÁ TÔI LÀ ĐẠI GIA

19:00 Hàng ngày
Quốc gia: Việt Nam
Số tập: 1
Thể loại: hài hước
Năm: 2021
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Hoàng Mập, Huy Khánh, Ngân Quỳnh, Nguyệt Ánh, Thảo Trang

Nội Dung Phim

Trong những năm qua điện ảnh Việt Nam có sự thay đổi lớn trong nội dung và diễn suất nhằm mang đến cho khán giả những bộ phim đa dạng về chủ đề. Bộ phim “Má tôi là đại gia” được ra mắt với khán giả trên sóng truyền hình với những tập phim dở khóc dở cười. Bộ phim mang đến những tình huống vô cùng đặc sắc khi hàng trăm bi kịch xảy ra trong gia đình bà Hoàng.
Bà Hoàng - người phụ nữ góa chồng được đồn thổi có tài sản ngàn tỷ và 4 đứa con: 3 trai 1 gái - với cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động. Ai cũng có những toan tính riêng của mình nhưng sau cùng vì yêu thương mà hoặc tha thứ, đối diện với sự thật, giúp nhau vượt qua và nhận ra giá trị của hai tiếng ‘gia đình’.

Bối cảnh phim là những căn biệt thự rộng lớn, xa hoa lần đầu tiên cho phép đoàn phim vào quay, kết hợp với những cảnh đẹp nổi tiếng ở Thái Lan – xứ sở chùa vàng huyền bí.
"Má tôi là đại gia" do nhà sản xuất, đạo diễn Hoàng Mập thực hiện với dàn diễn viên hùng hậu được kỳ vọng mang đến hương vị mới về gia đình thời hiện đại. "Má tôi là đại gia" phát sóng lúc 19:00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên Echannel, từ ngày 19/07.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...