Chương trình

NÀNG DÂU VỆ THẦN

20:00 Hàng ngày
Quốc gia: Ấn Độ
Số tập: 100
Thể loại: Giả Tưởng, Tình Cảm
Năm: 2016
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Mahek Chahal, Mona Singh, Vivek Dahiya

Nội Dung Phim

“Kavach” là một câu chuyện đan xen giữa ngôn tình và các yếu tố siêu nhiên kì bí. Rajbir và Paridhi, một cặp đôi trai tài gái sắc theo đúng kiểu mẫu. Như bao câu chuyện tình yêu khác, mối tình của Rajbir và Paridhi kết thúc với một đám cưới tuyệt đẹp. Nàng phù thuỷ Manjulika xuất hiện khi vợ chồng Rajbir đang trải qua những chuỗi ngày hạnh phúc nhất. Cô là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, nhưng vô cùng bí hiểm và tà ác. Manjulika yêu Rajbir điên cuồng, bất chấp thủ đoạn và sử dụng ma thuật hắc ám hòng chiếm giữ trái tim Rajbir.

Nhưng mọi âm mưu của Manjulika đều bị Paridhi phá giải. Manjulika chết tức tưởi không nhắm mắt, trở thành 1 linh hồn đầy căm hận, quay lại cướp đoạt thân xác của Paridhi. Trong hình hài của Paridhi, Manjulika tra tấn, bào mòn sức sống của Paridhi, thách thức và đùa giỡn với mạng sống của Rajbir. Paridhi sẽ làm gì để giành lại cuộc đời mình, và cứu mạng người đàn ông cô yêu thương nhất?

Tuy ma mị, giả tưởng, nhưng Kawach lan truyền thông điệp gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho mỗi người, tình yêu chân chính sẽ cho ta sức mạnh đương đầu với khó khăn, vượt mọi thử thách.

Kawach đứng thứ nhất trong top 5 chương trình được xem nhiều nhất trên truyền hình Ấn Độ. Chỉ trong 1 tuần trình chiếu, Kawach đã đạt 10,9 triệu lượt xem. Cơn sốt phim lan khắp Ấn Độ, từ thành thị tới nông thôn, được chị em nội trợ đặc biệt đam mê. Bởi Kawach đã phá bỏ giới hạn và sự bó buộc của cuộc sống thường ngày, đưa khán giả vào một thế giới siêu nhiên tự do, đầy mới lạ.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...