Chương trình

NGŨ HỢI TẤN HỶ

19:00 Hàng ngày
Quốc gia: Việt Nam
Số tập: 1
Thể loại: hài hước
Năm: 2019
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: An Vy, Dương Cẩm Linh, Đàm Phương Linh, Hồng Thanh, Lương Thế Thành, NSƯT Thanh Nam, Tuyền Mập…

Nội Dung Phim

Phim truyền hình lấy đề tài về ngành nghề truyền thống luôn thu hút người xem. Tháng 9 này, khán giả Echannel sẽ được thưởng thức câu chuyện hài hước về đề tài này trong phim "Ngũ Hợi tấn hỷ".
Ngũ Hợi Tấn Hỷ xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Minh Dương - chủ một nhà thùng nước mắm truyền thống tại Phú Quốc. Ông Dương trăn trở tìm người kế nghiệp xưởng nước mắm đang có nguy cơ thất truyền. Nhân dịp đầu năm, ông Dương xin quẻ và nhận được thẻ xăm Đại Cát với nội dung: “Ngũ hợi hữu kỳ - Gia đạo biến thiên - Vạn sự khởi nguyên - Hữu hung hữu cát” (Ngũ Hợi sẽ xuất hiện, và sẽ mang đến những sự thay đổi lớn lao cho gia đình ông, có tốt có xấu). Đúng như lời phán, lần lượt từng người trong nhóm Ngũ Hợi xuất hiện, mỗi người một mục đích, từ khắp bốn phương tụ hội
Là một bộ phim về nghề làm nước mắm truyền thống, Ngũ Hợi Tấn Hỷ đề cao thông điệp: “Ở đâu có tình yêu, ở đó có gia đình”. Bộ phim đem đến cho khán giả bầu không khí đầm ấm, vui tươi, khiến họ thêm trân trọng tình cảm gia đình.  Bên cạnh đó, phim còn ca ngợi giá trị truyền thống của ngành nghề làm nước mắm, phơi bày những góc nhìn chân thực về nghề, giúp khán giả nhận định rõ sự khác biệt giữa nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp.

Phim có sự góp mặt của NSUT Thành Nam và dàn diễn viên trẻ thực lực. Phim bắt đầu phát sóng trên Echannel từ ngày 01/09, lúc 19:00 từ thứ 2 đến thứ 6.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...