Chương trình

NGƯỜI KẾ NHIỆM NAM SAN

00:00 Hàng ngày
Quốc gia: Hàn Quốc
Số tập: 1
Thể loại: Hành động
Năm: 1900
Thời lượng: 90 phút / tập
Diễn Viên: Eric Bernard, Kwak Do Won, Lee Hee Joon, Lee Sung Min

Nội Dung Phim

Bộ phim Người kế nhiệm Nam San lấy cảm hứng từ sự kiện chính trị chấn động thế giới: Vụ ám sát tổng thống Park Chung-hee. Bên cạnh nội dung xuất sắc khi kể về mặt tối của thời kỳ kinh tế Hàn Quốc phát triển rực rỡ ở thập niên 1960, 1970 thì Người kế nhiệm Nam San cũng được đánh giá cao về diễn xuất với sự tham gia của tài tử Lee Byung Hun trong vai nam chính.

Bộ phim đủ mọi yếu tố: diễn xuất tuyệt vời, những cảnh quay căng thẳng và kết thúc vô cùng ngoạn mục. Đề tài chính trị khô khan phức tạp thể hiện qua những câu chuyện thú vị đầy lôi cuốn và không kém phần hồi hộp.

Khi ra mắt, bộ phim gây ra một cú nổ lớn cho nền điện ảnh nước này với doanh thu đạt 36,6 triệu USD. Sau đó, Người kế nhiệm Nam San là ứng cử viên tiếp bước bộ phim Prasite, được lựa chọn tranh cử Oscar 2021.Tại lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 43, tác phẩm nhận được 11 đề cử /10 hạng mục và thắng giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất.
Ngoài ra, tác phẩm với sự tham gia của các diễn viên gạo cội như: Lee Sung Min, Kwak Do Won, Lee Hee Joon, Eric Bernard… và đã đem về hơn 36,6 triệu USD sau lần công chiếu.
Đón xem Người kế nhiệm Nam San trên Echannel lúc 19:00, thứ 7 ngày 03/12.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...