Chương trình

NHÀ TRỌ CÓ 4 CÔ CHIÊU

12:00 Hàng ngày
Quốc gia: Việt Nam
Số tập: 39
Thể loại: Hài, Tâm Lý, Tình Cảm
Năm: 2015
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Hoàng Thiên Long, Lương Thế Thành, Minh Thảo, Ngọc Lan, Sam, Yaya Trương Nhi

Nội Dung Phim

“Nhà trọ có 4 cô chiêu” quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi, “hot girl” Sam, Minh Thảo, Lương Thế Thành, ca sĩ Hoàng Thiên Long… hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu phim Việt một “bữa tiệc đa sắc thái” với đủ mọi cung bậc hỷ - nộ - ái - ố. Ngoài ra, phim còn lôi cuốn bởi cốt truyện độc đáo, tình tiết hấp dẫn đề cập trực tiếp đến những góc “sáng - tối” của giới trẻ hiện đại, với chân dung bốn cô gái điển hình: Bích - Linh - Nhi - Ngân. 

Nữ vệ sĩ Bích (Minh Thảo) - từ nhỏ đã được học võ nên sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng vẻ ương ngạnh, cứng cỏi. Thế nhưng, ẩn sâu bên trong, Bích vẫn là cô gái có tâm hồn mong manh, dễ tổn thương. Quyết tâm sống tự lập để khẳng định bản thân, cô được anh trai giới thiệu một căn nhà trọ nhỏ xinh nằm ở ngoại ô thành phố. Tại đây, cô phải “chật vật” làm quen dần cuộc sống mới bên cạnh Nhi (Yaya Trương Nhi), Linh (Ngọc Lan) và Ngân (“hot girl” Sam). 

        

Trong khi Linh - một “váy hồng công sở” chính hiệu, nhiều quy tắc đến mức bị ghét bỏ, thì Nhi - nàng sinh viên điện ảnh say mê “diễn” mọi lúc mọi nơi - lại trái ngược hoàn toàn. Tự nhiên đến mức… trơ trẽn, với Nhi, chỉ có chàng ca sĩ Quốc Huy (Hoàng Thiên Long) điển trai mới có thể “tác động” được đến nàng. Nhưng trớ trêu thay, đối tượng mà Quốc Huy thầm để ý lại là… Bích.    

Còn Ngân - “tiểu thư nhà quê” tính tình kỳ lạ, do từng có “ân oán” với Bích trước đó, thế nên ngay khi “tái ngộ”, cô đã không ngừng kiếm chuyện hòng trả đũa nàng vệ sĩ “tomboy”.

Xuất thân khác biệt, bản chất trái ngược, sẽ còn có những chuyện bi - hài gì xảy đến trong căn trọ của những “mỹ nhân lắm chiêu”?

Phim lên sóng trên Echannel lúc 12h hàng ngày, kể từ 2/12.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...