Chương trình

NỖI NIỀM CỦA MẸ

22:00 Hàng ngày
Quốc gia: Đài Loan
Số tập: 47
Thể loại: Tâm Lý
Năm: 2015
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Đang Cập Nhật, Dương Hào, Dương Liệt, Hoàng Văn Tinh, Lâm Chí Hào, Phương Văn Lâm

Nội Dung Phim

A Mãn là một người mẹ Đài Loan điển hình, cuộc sống tuy cực khổ nhưng rất lạc quan, luôn trân trọng cuộc sống. Sau khi sinh ra 3 đứa con, cô đã cùng chồng ra ngoài làm công, kiếm kế sinh nhai.

Vào năm A Mãn 33 tuổi, chồng cô có được một số tiền lớn, nhờ vậy từ nghèo khó trở nên giàu có. Tuy nhiên, cũng vì sự bất cẩn của chồng, gia đình cô từ có tiền trong phút chốc mất hết tất cả, gia cảnh tuột dốc không phanh, A Mãn cũng vì vậy mà trở thành trụ cột của gia đình. Do trong quá trình chồng cô bị đòi nợ, không may va phải đầu, thường xuyên bị cơn đau đầu hành hạ khiến anh phải dùng rượu để quên đi nỗi đau, không ngờ đó lại là nguyên nhân khiến cho tình yêu của A Mãn và chồng cô bị sứt mẻ.

Một mặt A Mãn phải đối mặt với người chồng tự ti, duy trì miếng ăn cho gia đình, cho con cái được ăn học, mặt khác cô còn phải chăm sóc cho đứa trẻ sơ sinh Gia Hòa. Với căn bệnh ngày một nghiêm trọng của Gia Hòa, chứng kiến được thái độ né tránh của chồng, cô chỉ còn cách kiên trì mà đối mặt với sự nghiệt ngã mà ông trời sắp đặt. May mắn là do một lần tranh cãi vì sự ra đời của Gia Hòa, chồng cô đã hối hận mong làm lại từ đầu. Ngẫm tưởng tương lai sẽ trở nên sáng sủa hơn nhưng cô không ngờ người chồng của mình lại nghe sự dụ dỗ của đám bạn mà sa vào con đường cá độ, mong muốn thắng lại tất cả mọi thứ. Thứ mà gia đình họ nhận được, không phải những ngày tháng được ấm no, yên ổn, đổi lại đó chính là những năm tháng bỏ chạy vì trốn nợ, căn bệnh đau đầu của anh cũng do vậy mà ngày một trầm trọng hơn.

Cuộc đời của chồng cô coi như bị hủy hoại hoàn toàn, ông trở thành một người cha, một người chồng nát rượu, thường xuyên bạo hành vợ con. Một gia đình bỗng nhiên trở thành hai thế giới đối lập nhau, người cha và con cái bỗng trở nên như những người dưng không hề quen biết. Tuy nhiên, trong sự cổ vũ của mẹ ruột và em trai, A Mãn vốn dĩ có cơ hội thoát khỏi cái gia đình đã tan tác này, nhưng cô vẫn nuôi quan niệm dù cho có khó khăn, trắc trở đến mấy, gia đình vẫn luôn phải mãi mãi ở bên nhau …

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...