Chương trình

PHÁP Y TẦN MINH: NGƯỜI ĐỌC TÂM

18:00 Hàng ngày
Quốc gia: Trung Quốc
Số tập: 28
Thể loại: bí ẩn, điều tra, phá án, y học
Năm: 2022
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Bành Sở Việt, Thang Mẫn, Trương Diệu

Nội Dung Phim

Sau cái chết bí ẩn của mẹ, Tần Minh - sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học pháp y về quê mẹ để điều tra. Đến thành phố Long Hâm sớm hơn dự đoán, Tần Minh vô tình phát hiện mình dính líu đến một vụ án giết người hoàn toàn khác. Bây giờ xử lý hai vụ án cùng một lúc, Tần Minh không còn cách nào khác ngoài việc tìm kiếm sự giúp đỡ của chính quyền địa phương. Vấn đề duy nhất là Tần Minh có một khoảng thời gian kinh khủng khi cố gắng giao tiếp với người khác.

Cố gắng hết sức để vượt qua những khó khăn trong giao tiếp, Tần Minh sớm thấy mình làm việc với một số bác sĩ pháp y và cảnh sát. Làm việc chặt chẽ như một nhóm, rào cản giữa họ dần phá vỡ khi tính chuyên nghiệp vượt trội và kỹ năng không thể phủ nhận của Tần Minh đã dễ dàng chinh phục họ.

Nhóm làm việc không mệt mỏi để tìm ra cái kết của cặp án giết người rùng rợn này. Nhưng khi họ tiến gần hơn đến việc giải quyết các vụ án, một số sự thật gây sốc được tiết lộ. Liệu Tần Minh và nhóm của anh ta có thể xử lý những bí mật mà họ sắp khám phá ra không?

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...