Chương trình

SAREE YÊU DẤU

21:00 Hàng ngày
Quốc gia: Thái Lan
Số tập: 35
Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm, Viễn Tưởng
Năm: 2022
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Oranate D. Caballes.., Pimchanok Leuwisedpaiboon, Sean Jindachot

Nội Dung Phim

“Saree yêu dấu” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Lụa" của tác giả Pongsakorn Thái Lan. Với cốt truyện mới lạ, nên dù mới ra mắt đầu năm 2022, bộ phim đã nhanh chóng trở thành tác phẩm truyền hình bom tấn và nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.
“Saree yêu dấu” có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc sống của nhà thiết kế danh tiếng Nuannuerkaew JaZ. Câu chuyện bắt đầu từ việc Jaz phải đi theo em gái của mình là Nilapat đến Ấn Độ. Nilapat là người được chỉ định để gả cho hoàng tử nước này là Chaithat.Tưởng chừng mọi chuyện sẽ êm đẹp diễn ra nhưng sự xuất hiện của nữ hoàng Sasiprapai đã làm đảo lộn mọi thứ. Cũng từ đó, Jaz gặp được người đàn ông mà cô yêu từ cái nhìn đầu tiên – Giris. Đồng thời, những bí ẩn về trang phục truyền thống của Ấn Độ - Saree cũng được cô tình cờ phát hiện tạo nên nhiều "cú quay xe" ngoạn mục cho bộ phim.
Phim Saree Yêu Dấu có sự góp mặt có nhiều “kim đồng ngọc nữ” Thái Lan. Đặc biệt sự góp mặt của Baifern Pimchanok, “Nàng Thơ” được cưng chiều của xứ chùa Vàng. Cô có nhiều bộ phim nổi tiếng được khán giả khắp châu Á biết đến: First Love (2010), Yêu Nhầm Bạn Thân, Chiếc Lá Cuốn Bay….
Bộ phim “Saree yêu dấu” gồm yếu tố tình cảm đan xen yếu tố kịch tính ma quỷ. Phim được đánh giá là bom tấn xứ chùa Vàng năm 2022. Bộ phim sẽ lên sóng Echannel lúc 21:00 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 12/08.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...