Chương trình

Series phim Bí mật ngôi sao phần 1: Lật mặt

20:00 Hàng ngày
Quốc gia: Thái Lan
Số tập: 29
Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm
Năm: 2017
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Athichart Chumnanon, Cheer Thikumporn Rittapinun, Dan Worrawech Danuwong, Fon Sananthachat Thanapatpisal, Ong Khemarat Soonthornnont, Woranuch Bhirombhakdi

Nội Dung Phim

Bí Mật Ngôi Sao là series phim gồm 3 phần: Lật mặt - Trở lại - Hạnh phúc với nội dung kể về cuộc sống của những người nổi tiếng phía sau ánh hào quang sân khấu cùng những khó khăn, toan tính thâm hiểm nhằm củng cố địa vị của mình trong giới showbiz.

Phần 1: LẬT MẶT

Prima là nữ hoàng rating của đài GMM, thăng hoa trong cả nghề nghiệp và tình yêu khiến bạn bè đồng nghiệp đều phải ngưỡng mộ. Thế nhưng đó chỉ là bề ngoài. Ẩn sâu bên trong thâm tâm, cô lúc nào cũng phải đề phòng kẻ khác chơi xấu sau lưng. Vừa phải gánh một người chồng không tài cán, lại vừa phải phiền não về những kẻ muốn dựa vào lưng chồng cô để trèo lên cao. Tồi tệ hơn, gián điệp được cô cử đi theo giám sát chồng cuối cùng lại trở thành nạn nhân của ái tình. Thứ duy nhất mà cô có thể dựa vào chỉ có thể là bản lĩnh của chính mình.

Phần 2: TRỞ LẠI

Chuyện kể về 1 ngôi sao hết thời Nit - tác giả cuốn tiểu thuyết Wanna Be được công ty Rư-thai mua để sản xuất film. Nhân cơ hội này, Nit muốn ra điều kiện cho mình đóng vai chính để tìm đường quay lai sự nghiệp diễn xuất. Nhưng anh vấp phải sự phản đối của giám đốc đài truyền hình cũng như sự coi thường của thế hệ diễn viên trẻ. Đặc biệt là Wan, con cưng của đài truyền hình, ngôi sao thần tượng của giới trẻ đang được giám đốc đài nâng đỡ. 

Phần 3: HẠNH PHÚC

Từ những tân binh vô danh, Hatto và Ter đã trở thành những ngôi sao nổi tiếng được nhiều người săn đón. Thế nhưng, khi đã thành danh, họ dần quên đi những người con gái đã kề vai sát cánh cùng mình lúc khó khăn. Liệu sự phản bội này có khiến ánh hào quang lụi tắt?

Series phim sẽ lên sóng trên Echannel lúc 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 5, kể từ 9/9/2021.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...