Chương trình

SINH NHẬT

19:00 Hàng ngày
Quốc gia: Hàn Quốc
Số tập: 1
Thể loại: Phim tâm lý
Năm: 2020
Thời lượng: 90 phút / tập
Diễn Viên: Jeon Do Yeon, Sol Kyung Gu

Nội Dung Phim

Dựa trên thảm hoạ hàng hải kinh hoàng nhất trong lịch sử Hàn Quốc hiện đại, vụ chìm phà Sewol vào ngày 16/04/2014 đã cướp đi sinh mạng của hơn 300 học sinh trung học, cho đến nay vẫn là nỗi đau khắc cốt ghi tâm cho những người ở lại.

Bộ phim Sinh Nhật mở ra câu chuyện của ba năm sau thảm kịch, kể về cuộc sống của một gia đình đã vĩnh viễn mất đi cậu con trai lớn trong vụ đắm phà.

Bộ phim  là hành trình giản dị của những con người hết sức bình thường nỗ lực hàn gắn nỗi đau, tìm lại lòng tin và học cách yêu thương nhau lần nữa.

Sol Kyung Gu và Jeon Do Yeon đều là những cây đại thụ trong làng diễn xuất của điện ảnh Hàn nên nghiễm nhiên cả hai dễ dàng dẫn dắt người xem bước chân vào vùng trời cảm xúc khó quên.

Bộ phim mang tới sự xúc động sâu lắng, thấm đẫm hơi thở của niềm tin và hy vọng, cách mà mọi người dìu dắt, nâng đỡ và chữa lành cho nhau. Và có lẽ bạn sẽ một lần nữa thấm thía thông điệp muôn thuở nhưng luôn đầy sức nặng rằng ta sẽ không bao giờ thật sự chết đi khi vẫn luôn sống trong trái tim của những người yêu thương mình.

Bộ phim Sinh Nhật sẽ được phát sóng trên Echannel lúc 19:00, thứ bảy ngày 26/11.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...