Chương trình

THẾ THÁI NHÂN TÌNH

12:00 Hàng ngày
Quốc gia: Việt Nam
Số tập: 43
Thể loại: Tâm Lý
Năm: 2017
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Cao Minh Đạt, Như Phúc, Quỳnh Lam

Nội Dung Phim

Ngô Minh Tâm là cai tổng ở miệt Vĩnh Long, một con người tài đức vẹn toàn. Trải qua bao thăng trầm của cuộc đời, nhưng ông vẫn bình thản và ban phát cái tâm trong sạch, lòng đại lượng nhân từ. Chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Hồ Biểu Chánh, phim đã khắc họa thành công cuộc sống và con người Nam Bộ những năm 30 thế kỷ trước.

Ông Cử vốn là cai tổng Ngô Minh Tâm giàu có, ở miệt Vĩnh Long được nhiều người dân quý trọng, kính nể bởi tâm tính bình thản, sống giản dị, ban phát cái tâm trong sạch, nhân từ. Ông thường xuyên giúp đỡ những người nghèo khổ, khó khăn. Trong số đó có cha con Sáu Hảo (Quỳnh Lam đóng) – một cô gái trẻ có chút nhan sắc lại được trời phú cho cái giọng hát hơn người.

Mặc dù đã có vợ nhưng Cao Xuân Quỳnh (Cao Minh Đạt đóng) – bạn thân với Ngô Minh Tâm - luôn ganh tỵ cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn của bạn. Lại có tình ý với bà Phượng (vợ Ngô Minh Tâm, Như Phúc đóng) từ lâu nên ông tiếp cận bà Phượng để đặt điều, gán ghép rằng Ngô Minh Tâm có tình ý với Sáu Hảo.

Từ một cai tổng giàu sang bị chính người vợ thân yêu của mình hại, Ngô Minh Tâm buộc phải đổi tên thành “ông Cử”, sống cuộc đời nhiều sóng gió, lưu lạc rày đây mai đó. Đến nỗi một lần, vô tình bước vào làm công tại xưởng gốm của Cao Xuân Quỳnh và bà Nguyệt mua được từ khi lên Sài Gòn, ông Cử cũng bị tìm cớ cho nghỉ việc. Cứ thế, gã đàn ông bị phụ bạc cứ lận đận mãi bởi những chuyện đời éo le, nghiệt ngã...

Phim phát sóng lúc 12h trên Echannel các ngày trong tuần kể từ 26/7.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...