Chương trình

TÌM LẠI QUÊ HƯƠNG

21:00 Hàng ngày
Quốc gia:
Số tập: 40
Thể loại: Phim tâm lý
Năm: 2017
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Kang Suk-Jung, Kim Ho Jin, Lee Bo Hee, Park Si Eun, Seo Hye Jin…

Nội Dung Phim

Bên cạnh những câu chuyện tình éo le, bí mật gia tộc... với bối cảnh xa hoa thì đề tài nông thôn Hàn Quốc còn khá mới mẻ với khán giả Việt. Bộ phim “Tìm lại quê hương” sẽ là một món giải trí “đặc sản” trong thời điểm cuối năm này.

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm lại kí ức của Bo Mi tại làng Kungdari. Bo-Mi là một người Mỹ gốc Hàn. Cô không may nhưng lại vướng vào một vụ án bất ngờ và bị trục xuất khỏi nước Mỹ. Cô trở về ngôi làng quê hương Kungdari, Hàn Quốc. Ở đó, Bo-Mi được hòa nhập với cuộc sống nông thôn, cô gặp tình yêu đời mình, đồng thời cũng khám phá ra bí mật không ngờ về quá khứ …

Bộ phim không khai thác nhiều yếu tố kịch tính, lắt léo mà đi vào xây dựng bức tranh đời sống dung dị, chân thực. Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, những giá trị của nông thôn như sự nghĩa tình, lối sống dung dị, hiền hòa ,…mang đến giá trị chữa lành tinh thần to lớn đối với người xem.

Bên cạnh sự tham gia của minh tinh Park Si Eun, dàn diễn viên trong phim khá mới mẻ với khán giả Việt, mang đến một làn gió tươi mới cho trên Echannel.

Bộ phim “Tìm lại quê hương” sẽ phát sóng trên Echannel lúc 21:00 hàng ngày, từ ngày 11/12.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...