Chương trình

VÒNG TRÒN TỘI LỖI

12:00 Hàng ngày
Quốc gia: Việt Nam
Số tập: 1
Thể loại: Hình sự
Năm: 2018
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Cao Thái Hà, Huy Khánh, Kiều Trinh, Linh Sơn, Ngọc Lan, Thái Hòa

Nội Dung Phim

Có thể nói, trong thị trường phim truyền hình Việt Nam hiện nay, mảng đề tài tình yêu - hôn nhân vẫn chiếm số lượng lớn trên màn ảnh với các câu chuyện yêu đương, “tay ba” kịch tính. Vòng tròn tội lỗi xuất hiện với cú “lội ngược dòng” của kịch bản, cách khai thác câu chuyện hấp dẫn, đa chiều mang đến cảm xúc mới mẻ cho người xem.

Nội dung phim kể về hành trình trả mối thù giết cha mẹ trong quá khứ của Vĩnh Khương. Nhiều năm trước, gia đình hạnh phúc của cậu bé Duy Lâm bỗng chốc vỡ tan vì một tai nạn được sắp đặt, cậu sa vào sào huyệt của những kẻ buôn lậu. Lớn lên với những hận thù được gieo vào đầu và thế giới đầy toan tính, trong lòng Duy Lâm vẫn lóe lên những ký ức hạnh phúc, khiến cậu đi tìm thân thế của bản thân...

Bối cảnh phim Vòng tròn tội lỗi quay chủ yếu ở rừng Thác Mai, Đồng Nai. Việc dàn dựng những màn võ thuật, rượt đuổi, đọ súng làm nên sự gay cấn cho thể loại phim tâm lý – hình sự đã thể hiện rất tốt và sống động trong bộ phim.

Trong phim, Huy Khánh tái hiện khá thành công hình ảnh một thanh niên có đôi mắt ẩn uất, chất chứa u buồn, luôn dày vò nội tâm, phân vân giữa việc trung thành với Hai Thiên hay đi tìm con người thật của chính mình.

Còn ông vua phòng vé Thái Hòa với diễn xuất duyên dáng vốn có và kết hợp, tung hứng ăn ý với bạn diễn tạo nên nhiều tình huống hài hước.

30 tập phim Vòng tròn tội lỗi khai thác câu chuyện hấp dẫn, đa chiều khi xây dựng nhiều kịch tính liên tiếp, đan xen quá trình điều tra phá án, bóc trần tội ác, buôn bán ma túy, rửa tiền, xã hội đen… Trong đó, còn lồng ghép thông điệp về cuộc sống thông qua những số phận con người trong những mối quan hệ xã hội, gia đình, đan xen chồng chéo.

Phim được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh Echannel, từ ngày 20/04.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...