Chương trình

VÙNG ĐẤT HUYỀN BÍ

20:00 Hàng ngày
Quốc gia: Thái Lan
Số tập: 34
Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Tình Cảm
Năm: 2021
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Gul Amena, Krating Khunnarong Pratesrat, Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut

Nội Dung Phim

Là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất trên màn ảnh nhỏ Thái Lan trong nửa đầu năm 2021, “Vùng đất huyền bí” là bộ phim giả tưởng có nội dung xoau quanh cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của Pim (Yam Matira đóng) – con gái của tỉ phú lên kế hoạch đi vào vùng đất bí ẩn Himmapan để tìm cho được thiên thạch đen - báu vật có thể giúp chữa bệnh cho cha.

Himmapan không đơn thuần là một “tử địa” mà còn tồn tại thế giới huyền thoại song song với thế giới hiện thực. Để hoàn thành chuyến phiêu lưu mạo hiểm này, Pim tìm đến một thợ săn đầy kinh nghiệm tên Krit (Louis Scott thủ vai), thuyết phục anh đưa đến Himmapan, bắt đầu hành trình có thể cướp đi mạng sống của họ bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, yếu tố khiến bộ phim sở hữu sức hấp dẫn khó nhầm lẫn với các tác phẩm cùng thể loại chính là kĩ xảo đồ họa. Để khắc họa trọn vẹn một thế giới huyền bí, kỳ ảo ở Himmapan, đội ngũ sản xuất đã kỳ công thực hiện hơn 5.000 cảnh quay sử dụng kỹ xảo, điều mà chưa từng có bộ phim Thái Lan nào làm được trước đây. Quá trình lên ý tưởng, thiết kế đồ họa đầy chỉn chu, tỉ mỉ với mong muốn đem đến những thước phim hoành tráng, chân thực nhất đã tiêu tốn mất 5 năm.

Phim phát sóng trên Echannel lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6, kể từ ngày 28/6.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...