Chương trình

XÀ NỮ BÁO THÙ – NỮ HOÀNG TRỞ VỀ

16:15 Hàng ngày
Quốc gia: Ấn Độ
Số tập: 1
Thể loại: Thần Thoại, Viễn Tưởng
Năm: 2018
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Adaa Khan, Arjun Bijlani, Mouni Roy, Surbhi Jyoti

Nội Dung Phim

Sau thành công vang dội của phần trước đó, bộ phim truyền hình ăn khách Ấn Độ “Xà Nữ Báo Thù” chính thức quay trở lại với phần phim “Nữ Hoàng Trở Về”. Một câu chuyện hoàn toàn mới đầy ly kỳ về cuộc nội chiến của các tộc người rắn

 “Xà Nữ Báo Thù – Nữ Hoàng Trở về” được diễn ra khi nhà tài phiệt Andy Sehgal quyết định xây dựng một khách sạn sang trọng trên nền của ngôi đền thờ thần Shiva, nơi ẩn cư của rất nhiều người rắn. Trong lúc người con út hư hỏng Yura của Andy Sehgal tụ tập thác loạn cùng đám bạn thì tình cờ bắt gặp đôi tình nhân người rắn là Ruhi và Vickram chuẩn bị thành hôn sau 100 năm xa cách. Say đắm vẻ đẹp của Ruhi nên Yura cùng bạn bè giở trò đồi bại với cô. Để bảo vệ vợ sắp cưới, Vickram đã bị Yura và đám bạn của mình bắn chết và đẩy xuống vực sâu. Oán hận trước cái chết của chồng sắp cưới, Ruhi thề sẽ trở lại trả thù những tên ác thủ đã hại chết người cô yêu. Ruhi hóa thân thành Bela để vào gia tộc Sehgal và trả thù những người đã hại mình. Thế nhưng xà nữ xinh đẹp dần chùn bước trước kế hoạch trả thù của mình vì cô đã phải lòng Mahir, anh trai kẻ giết chồng sắp cưới của mình. Cũng chính lúc đó, Bela phát hiện ra sự thật về cái chết của Vickram và dã tâm của Sumitra (mẹ Vickram) khi luôn tìm kiếm viên ngọc rắn sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Liệu Mahir sẽ thế nào khi biết thân phận thực sự của Bela là người rắn, liệu khi hai phe người rắn trở mặt, Bela và người hầu thân cận Khanna có còn an toàn? Và liệu con quỷ hùng mạnh nhất mà chúa quỷ Hukum muốn cướp Bela làm vợ để sinh cho ông ta có thể ra đời? Tất cả sẽ có trong bộ phim Xà Nữ Báo Thù – Nữ Hoàng trở về lúc 17h hàng ngày trên Echannel, kể từ ngày 05/4.

“Xà Nữ Báo Thù – Nữ Hoàng Trở Về” đoạt được giải thưởng danh giá bộ phim truyền hình có tỉ lệ người xem cao nhất tại Indian Television Academy Awards 2018, giải Phim truyền hình xuất sắc nhất tại Gold Awards 2019 và nhiều giải thưởng khác. Không chỉ vậy, bộ phim còn giúp nữ diễn viên Anita Hassanandani (trong vai Vish Khanna) đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Indian Telly Awards 2019 và Gold Awards 2019. Nam chính Pearl V Puri cũng mang về giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Gold Awards 2019.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...