Chương trình

YÊU THẦM

21:00 Hàng ngày
Quốc gia: Thái Lan
Số tập: 1
Thể loại: lãng mạn, Tâm Lý
Năm: 2021
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Mark Prin, Mew Nittha

Nội Dung Phim

"Yêu thầm" - phim lãng mạn gây "sốt" truyền hình Thái Lan - sẽ ra mắt khán giả Echannel từ ngày 22/09.
Yêu thầm xoay quanh mối quan hệ giữa thiếu gia Thienwat - kiến ​​trúc sư trăng hoa và Moey - "Lọ Lem" đa tài, khù khờ, được gia đình Thienwat nhận nuôi từ bé. Moey yêu thầm Thienwat suốt 7 năm, trong khi anh luôn bắt bắt ghét, bỏ rơi cô.
Sau mối tình ngoài luồng với vợ của một đại ca xã hội đen, Thienwat bị truy sát, phải miễn phí kết hôn giả với Moey để bảo toàn tính mạng. Hai cá tính khác nhau gặp nhiều vấn đề khó chịu buồn cười khi sống chung. Từ chán ghét, cậu thiếu gia dần ngoan hiền và yêu vô điều kiện của Moey cảm hóa.
Từ khi ra mắt, bộ phim gây sốt trên các diễn đàn, mạng xã hội Thái Lan suốt thời gian phát sóng với tỷ lệ người xem trung bình đạt 4,28%, trong đó tập cuối ghi nhận 5,6% - cao nhất of the radio CH3 years. Yêu thầm cũng lọt danh sách "10 phim Thái được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020".
Ngoài kịch tính chắc tay với chùm tình tiết vui nhộn, giới chuyên môn đánh giá cao sự ăn ý của tài tử Mark Prin và Mew Nittha trong lần đầu hợp tác. Đôi diễn viên luôn nằm trong top diễn viên thực lực, có hàng triệu fan trên Facebook, Instagram...
Ngoài ra, hai bản nhạc nền Heart order love và It's better than I think có giai điệu bắt tai, lắng đọng. Các ca khúc nhận lượt 22 triệu và 40 triệu lượt nghe trên Youtube.
Phim Yêu Thầm sẽ lên sóng Echannel vào khung giờ vàng 21:00, từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 22/09.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...