Ploy Laila Boonyasak tuyên bố giã từ sự nghiệp phim truyền hình

Ploy Laila Boonyasak tuyên bố giã từ sự nghiệp phim truyền hình

Truyền thông Thái Lan mới đây đồng loạt đưa tin “nữ hoàng phòng vé” Ploy Laila Boonyasak tuyên bố giã từ diễn xuất và “Reya” – “Cánh hoa danh vọng” sẽ là bộ phim truyền hình cuối cùng của cô.
Thông tin cho biết, Ploy Laila Boonyasak đã đăng thông báo việc giã từ diễn xuất trên tài khoản Instagram (@chermarn) của mình. Cô cũng cho biết, bộ phim truyền hình “Cánh hoa danh vọng”, sẽ là tác phẩm chính kịch cuối cùng của cô trước khi chính thức từ giã ngành phim truyền hình. Ngoài ra, ngôi sao này cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi công việc và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Ploy viết: “Cánh hoa danh vọng” sẽ là bộ phim truyền hình cuối cùng của tôi dành cho người hâm mộ. Tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thiện nhân vật này trong “Reya” một cách hoàn hảo sau “Mongkut Dok Som”.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Tha – người anh yêu quý của tôi. Thaythao Sujarikul – người đã viết cuốn tiểu thuyết này, Leknoi và ngài Surachai Chetchotsuk, những người đã tin tưởng giao cho tôi vai diễn này. Tôi rất tự hào giới thiệu bộ phim truyền hình cuối cùng của mình tới người hâm mộ.

Đã đến lúc nói lời tạm biệt. Tôi đã có cơ hội được thử mình vào nhiều vai diễn lớn nhỏ khác nhau, ở mọi thể loại. Và tôi vẫn ở đây, đón chào một hướng đi khác, một cơ hội trở thành người dẫn chương trình hay tham gia diễn xuất trong một bộ phim điện ảnh nào đó. Chúng ta sẽ gặp lại nhau nếu như tôi có được cơ hội đó.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình đến tất cả người hâm mộ, những người đã luôn ủng hộ tôi trong suốt 27 năm qua. Tôi thực sự biết ơn và trân trọng cũng như tiếp nhận những lời nhận xét của các bạn. Những tình cảm đó sẽ mãi khắc ghi trong ký ức của tôi. Kể từ bây giờ, cuộc đời tôi sẽ rẽ sang một lối đi khác. Xin các tình yêu hãy luôn ủng hộ tôi, và cả cái kết của cô nhân tình “Reya”!

Ploy Chermarn là một trong những ngôi sao hạng A của làng giải trí Thái Lan. Cô là huấn luyện viên của The Face Thailand mùa 1 và mùa 4 – All Stars, cũng đã phải trải qua quá trình phấn đấu dài hơi đi lên từ những vai phụ, vai thứ trước khi là một nữ diễn viên hàng đầu như hiện nay. Vai diễn thứ để đời của cô phải kể đến vai kép Tang – June trong bom tấn điện ảnh năm 2007 “Tình yêu của Siam. Hiện nay Ploy Chermarn đang là diễn viên tự do. Bộ phim mới nhất của cô là “Đam mê ám muội” (2020) trên AmarinTV. 

Phim “Cánh hoa danh vọng” phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6 trên Echannel.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...