Quả báo nhãn tiền trong

Quả báo nhãn tiền trong “Con của người hầu gái”

Kẻ xấu phải chịu hậu quả, đó vẫn là quy luật bất thành văn đối với văn hóa Á Đông. Với phim Ấn Độ, người xem thường phải chờ đợi khá lâu để thấy kết cục của kẻ ác thay vì trong phim Hàn quốc hay phim Việt. Tuy nhiên với “Con của người hầu gái”, sự bất ngờ đã đến sớm hơn rất nhiều so với thường lệ, khiến người xem không khỏi thích thú bởi diễn biến phim.

Từ đầu phim, Tasbaya luôn là cô gái được ưu ái bất chấp những tội lỗi hay sai phạm gây ra bởi sự bao bọc của người bà, của người bố giàu có. Mức độ quá quắt ngày càng trở nên khó chấp nhận khi Tasbaya coi thường luân lí đạo đức, lừa dối cả gia đình Veer về đứa con trong bụng & phá hoại cuộc hôn nhân của Ichcha để thỏa mãn sự hiếu thắng của mình.

Xót thương, tức giận thay cho Ichcha bao nhiêu, thì khán giả càng căm phẫn Tasbaya bấy nhiêu. Và không để người xem phải chờ lâu hơn nữa, quả báo cho những hành động xấu xa của Tasbaya đã đến không ngoài dự liệu.

Bị phát hiện ra bí mật về đứa con, Tasbaya phải rời bỏ gia đình Veer trong tủi nhục. Chưa hết, trong đêm mưa gió, cô đã để lạc mất đứa con bé bỏng mới chỉ vài tháng tuổi bởi sự bất cẩn đến khó tin của 1 kẻ vốn thâm sâu nhiều mưu kế hại người.

Nhà chồng ruồng bỏ, bố mẹ đẻ quay lưng, thất lạc mất con ruột… cuộc sống của Tasbaya dường như đã bước sang một trang mới tăm tối và bế tắc hơn.

Phải chăng đó là cái kết xứng đáng cho Tasbaya?

Đón xem những tập hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Con của người hầu gái lúc 22h hàng ngày trên Echannel. 

 

 

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...