Rực rỡ sinh nhật 6 tuổi: Cùng Echannel nhận quà điện máy

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật tròn 6 tuổi, kênh truyền hình giải trí tổng hợp Echannel – VTVcab 5 tổ chức chương trình săn mã trúng thưởng tri ân khán giả với những phần quà giá trị & thiết thực với cuộc sống.

Được thành lập từ năm 2011, tới nay, Echannel đã trở thành 1 trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam,  được nhiều khán giả yêu thích với những bộ phim bom tấn đặc sắc châu Á làm nên tên tuổi như: Khi người ta yêu, Gia đình sóng gió, Đời sống chợ đêm, Xà nữ báo thù, Vợ tôi là cảnh sát…

Năm 2017, Echannel đánh dấu cột mốc mới trong chặng đường phát triển của mình bằng sự xuất hiện của khung giờ vàng phim Ấn Độ lúc 20h hàng ngày. Đây là xu thế phát triển tất yếu dựa trên nhu cầu của đông đảo khán giả tâm huyết gửi tới kênh.

“Chào sân” mở màn cho khung giờ vàng này là bộ phim với tên gọi “Đôi cánh tự do” – một siêu phẩm bom tấn của Ấn Độ được phát sóng độc quyền trên Echannel. Với cách thể hiện mới lạ, tránh xa những màn “slow motion” chóng mặt kèm nội dung hấp dẫn, thể hiện thông điệp xã hội đầy ý nghĩa về nạn nô lệ & bạo hành trẻ em, là điểm sáng dẫn lối cho những tấm gương quả cảm vượt lên trên bóng tối với khát khao tự do, bộ phim thực sự đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận cũng như thu hút lượng lớn khán giả Việt Nam theo dõi.

Trên chặng đường lớn mạnh của mình, Echannel luôn tâm niệm khán giả là nguồn động lực quan trọng để thúc đẩy kênh phát triển ngày một mạnh mẽ. Chính bởi vậy, nhân dịp sinh nhật tròn 6 tuổi của mình, cũng như đón chào màn khởi động ấn tượng của “Đôi cánh tự do”, kênh truyền hình Echannel – VTVcab5 tổ chức chương trình săn mã dự thưởng xem “Đôi cánh tự do, nhận kho quà tặng” với phần quà là 01 máy làm mát trị giá 2.950.000vnd mỗi ngày. Chương trình bắt đầu từ ngày 1/12/2017 kéo dài đến 31/1/2018.

Thể lệ chương trình:

  • Khán giả đón xem phim “Đôi Cánh Tự Do” lúc 20h00 mỗi ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần trên Echannel (VTVcab5) và săn mã dự thưởng may mắn cùng cô bé Chakor. Mã dự thưởng may mắn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong khung giờ 20h00 – 21h00 mỗi ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6.
  • Sau khi săn được mã dự thưởng may mắn, khán giả soạn tin nhắn theo cú pháp:

E_Mã dự thưởng gửi đến tổng đài 8069 (1000đ/tin nhắn), để có cơ hội trúng các giải thưởng. (Trong đó “ _” là khoảng trắng).

Ví dụ: Mã dự thưởng của ngày 1/12 là CHAKOR. Khán giả soạn tin: E_CHAKOR gửi 8069 (Trong đó “ _” là khoảng trắng).

Chi tiết liên hệ:

 www.facebook.com/Echannel.vtvcab5/

www.echannel.vn

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...