Sandhya & Soojai – Hình mẫu cho hạnh phúc viên mãn

Sandhya & Soojai – Hình mẫu cho hạnh phúc viên mãn

Trong tháng 7 này, Vợ tôi là cảnh sát – một trong những bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử  kênh Echannel sẽ chính thức bước vào hồi kết. Cặp đôi Sandhya và Sojai đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả  về ước mơ hạnh phúc viên mãn.
Từ những tập đầu tiên phát sóng, khán giả đã không thể không yêu quý Sandya, cô gái bé nhỏ sinh ra ở khu ổ chuột nhưng mang trong lòng hoài bão lớn, đó là trở thành một cảnh sát. Có thể ở một quốc gia nào đó trên thế giới này, đây là một ước mơ hết sức bình thường. Nhưng ở Ấn Độ, nơi vị trí và tiếng nói của người phu nữ còn thấp kém, giấc mơ của Sandhya lại là một điều đặc biệt và thật sự đáng ngưỡng mộ. 
Rèn luyện thế chất, trau dồi kỹ năng, nuôi dưỡng ý chí,….Cuối cùng Sandhy đã thực sự trở thành một nàng cảnh sát và có vị trí cao trong sự nghiệp của mình.
 
 
Tuy nhiên, thành quả đó có được là nhờ sự giúp sức to lớn của chồng nàng – Sooraj 
Dù chỉ là một anh thợ làm bánh bình thường, nhưng ở Sooraj luôn có sự thấu hiểu và cảm thông, đặc biệt là tình yêu sâu đậm với Sandya. Dù rằng có những lúc công việc của Sandhya đã mang đến nhiều rắc rối, Sooraj vẫn chưa một lần khó chịu, anh luôn nỗ lực giúp vợ giải quyết ổn thỏa tất cả mọi khó khăn đó một cách tốt nhất.
 
  
 
 
Ấn Độ, một quốc gia bảo thủ với nhiều nguyên tắc hà khắc, chúng ta đã quá quen với hình ảnh người đàn ông lo công việc xã hội, người đàn bà thì chăm lo bếp núc, vun vén gia đình. Việc xây dựng nên nhân vật Soojai và Sandhya là một cách thể hiện rõ nét ước mơ thầm kín của người phụ nữ Ấn Độ về một hạnh phúc viên mãn. Nơi đó, họ được làm công việc mình thích, có một người chồng yêu thương và ủng hộ, được gia đình chồng tạo điều kiện hết sức có thể để thể hiện được trọn vẹn vai trò của mình trong gia đình và trong xã hội.
 
 
 
Chắc chắn rằng, cặp vợ chồng Soojai và Sandhya đã, đang và sẽ luôn đươc khán giả yêu thương và ủng hộ này ngay cả sau khi bộ phim kết thúc. Bởi vì không chỉ là nhân vật trong phim, họ còn là mơ ước không bao giờ tắt trong lòng mọi người về một hạnh phúc trọn vẹn.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...