Sự thức tỉnh muộn màng của con tim

Sự thức tỉnh muộn màng của con tim

Ở thế giới của các vị thần, nơi quyền năng pháp thuật vô biên, sai lầm tầm thường của hạ giới chẳng ngờ vẫn diễn ra âm thầm bên trong khiến cả một vương quốc bị lung lay. Tình yêu, trách nhiệm và đố kị dường như là một vòng luẩn quẩn làm khó cả thần linh.

Sau một thời gian dài ích kỉ và đối xử tàn nhẫn với Chaya, thần mặt trời Surya đã thức tỉnh khi bản năng làm chồng, làm cha ẩn sâu bên trong được Shani đánh thức. 

Chứng kiến sự ghen tức, tìm mọi cách hãm hại phân thân của mình – nữ thần Rajini, thần Surya không khỏi đau lòng trước những giọt nước mắt đau khổ cam chịu không dám lên tiếng của Chaya.

Đỉnh điểm của sự quá quắt là khi Rajini âm mưu cùng thần mặt trăng phối hợp với 2 tên quỷ dữ bắt cóc Chaya để đẩy Shani vào chỗ chết. Nhưng không ai ngờ rằng, bước đi này của Raijini lại chính là cú khích để thần Surya ra mặt bảo vệ người vợ tận tụy luôn chịu thiệt thòi của mình. 

Đứng trước sinh tử, con người hay thần linh cũng sẽ đều bộc lộ ra tất cả tâm tư và thấu rõ ai là người thật lòng vì mình. Nếu như Chaya và thần Surya sẵn sàng hy sinh để bảo vệ tính mạng lẫn nhau, minh chứng cho tình cảm xuất phát từ tận đáy lòng không toan tính thì Raijini lại khiến tất cả ngỡ ngàng khi từ chối cơ hội đánh đổi mạng sống của mình để đổi lấy sự hồi sinh cho người chồng.  

Đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, “Thần công lý bất tử” đang trở nên ngày càng khó đoán và cuốn hút người xem hơn bao giờ hết. Mối quan hệ giữa 2 người vợ và vị thần mặt trời anh minh sẽ đi tới đâu, thần công lý Shani sẽ còn phải trải qua những cam go nào nữa để đạt đến cảnh giới cao nhất?

Đón xem “Thần công lý bất tử” lúc 17h hàng ngày trên Echannel. 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...