THÁNG 5 NÀY BẠN CÓ HẸN SOO YOUNG (SNSD)

THÁNG 5 NÀY BẠN CÓ HẸN SOO YOUNG (SNSD)

Nếu đã từng xem và trót yêu mến những bộ phim của cô nàng chân dài nhất nhóm SNSD Choi Soo Young thì bạn sẽ không thể bỏ qua Quý Ông Góc Bếp, bộ phim mới lên sóng khung giờ vàng 19:00 trên Echannel.
Được sản xuất bởi đài MBC, bộ phim tình cảm hài hước Quý Ông Góc Bếp kể về cuộc sống của lúc xế bóng mãn chiều của doanh nhân Lee Shin Mo. Sau 35 năm cống hiến cho công ty của mình, Lee Shin Mo muốn nghỉ ngơi và dành thời gian để chăm sóc gia đình.
Những tưởng cuộc sống cứ thế trôi qua yên bình thì vợ ông lại bất ngờ đòi ly hôn, hai đứa con mà ông hết mực yêu thương lại vì bất đồng quan điểm với cha mà gây ra bao chuyện rắc rối.

Trong phim Soo Young sẽ vào vai Lee Roo Ri, cô con gái cưng của doanh nhân Lee Shin Mo, một quý cô xinh đẹp đáng yêu được nhiều người ngưỡng mộ nhưng thực chất lại khá tự ti về bản thân mình. Để đáp lại sự kỳ vọng rất lớn của người bố, Roo Ri đã làm việc rất chăm chỉ, thậm chí còn không có cả thời gian để hẹn hò.

Thế nhưng may mắn vẫn không mỉm cười với cô khi trong vòng 3 năm, Roo Ri liên tiếp trượt các kỳ thi ứng tuyển vào một tập đoàn lớn. Không muốn tiếp tục nghe bố mẹ phàn nàn, Roo Ri quyết định tham gia thực tập trong một khách sạn lớn tại Singapore. Tại đây cô đã gặp và bắt đầu chuyện tình oan gia với Jung Tae Yang, một anh chàng dân chơi có trái tim ấm áp.

Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi trẻ Roo Ri và Tae Yang, những mâu thuẫn đã âm ỉ suốt bao năm của đôi vợ chồng già Lee Shin Mo, những bất đồng quan điểm giữa người cha và những đứa con mà ông đã đặt rất nhiều niềm hy vọng.

Đây không phải lần đầu tiên Soo Young đảm nhiệm vai nữ chính trong một bộ phim truyền hình. Trước Quý Ông Hoàn hảo, Soo Young đã từng tham gia các phim hay khác như Trung Tâm Mai Mối Cyrano (2013), Ngày Mùa Xuân (2014), Đội Đặc Nhiệm 38 (2016)… và đều được rất nhiều khán giả yêu mến.
Phim Quý Ông Hoàn Hảo được phát sóng đều đặn vào 19:00 hàng ngày trên Echannel. Mời quý khán giả chú ý đón xem.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...