Tháng 9, chia tay những thanh tra của đội điều tra hiện trường CID

Tháng 9, chia tay những thanh tra của đội điều tra hiện trường CID

Tháng 9 này, bộ phim hình sự trinh thám li kỳ và dài tập nhất của điện ảnh Ấn Độ “Đội Đặc Nhiệm CID” sẽ bước vào giai đoạn kết thúc sau gần 3 năm phát sóng trong khung giờ vàng 21:00 trên Echannel. 

Đây có lẽ là một tin không hề vui dành cho các fans của bộ phim, bởi trong suốt 2 năm qua, từ năm 2017 đến năm 2019, Đội đặc nhiệm CID đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc không thể thiếu đối với khán giả Echannel.

Tuy nhiên cuộc vui nào cũng phải tàn, thay vì chìm đắm trong nỗi buồn chia li, hãy cùng Echannel điểm lại những đặc điểm nổi bật và thú vị của series phim hình sự ăn khách này.

CID là một bộ phim truyền hình cảnh sát của Ấn Độ về chi nhánh Cục điều tra tội phạm CID tại Mumbai và Maharashtra, do B. P. Singh sản xuất cho hãng Sony Entertainment Television tại Ấn Độ, bộ phim được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 21/1/1998.

Phim là một sê-ri điều tra các vụ án hình sự của Cục điều tra tội phạm CID, Ấn Độ. Thanh tra trưởng ACP Pradyuman (Shivaji Satam) – đứng đầu nhóm, Thanh tra cao cấp Abhijeet và Daya (Aditya Shrivastav và Dayanand Shetty) và Thanh tra Fredricks (Dinesh Phadnis) là một bộ tứ sĩ quan ưu tú, những người bám đuổi bọn tội phạm tới cùng. Cùng với Thanh tra phụ Purvi và Pankaj (Ansha) Sayed và Ajay Nagrath, sự giúp đỡ của các chuyên gia pháp y là tiến sĩ Salunkhe và tiến sĩ Tarika (Narendra Gupta và Shraddha Musale) để phá các vụ án quan trọng.

Đội đặc nhiệm CID mặc dù là bộ phim dài hàng ngàn tập, nhưng vẫn dễ theo dõi vì mỗi tập phim về từng vụ án riêng biệt, tình tiết gay cấn, có phần hài hước, và diễn biến nhanh chứ không lê thê, hoang đường như ấn tượng chung về phim truyền hình Ấn Độ dài tập. Để đỡ bị nhàm và thuyết phục, bộ phim còn bấm máy ở một số nước như Pháp, Thuỵ Sĩ, Uzbekistan.

Bộ phim còn được ghi tên vào sách Kỷ lục Guiness thế giới vào tháng 11/2004 với tập Thừa kế (The Inheritance) dài 111 phút có cảnh quanh liên tục mà không bị cắt. Tập đặc biệt này được quay từ 6:30 – 8:21 tối ngày 8/10/2004 tại Lonavala và được phát sóng một tháng sau đó mà không bị gián đoạn (từ 8 – 10 giờ tối).

Một điểm đặc biệt khác của Đội đặc nhiệm CID là bộ tứ CID: Shivaji Satam trong vai ACP Pradyuman, Aditya Shrivastav và Dayanand Shetty trong vai Thanh tra viên cao cấp Abhijeet và Daya; Dinesh Phadni trong vai Thanh tra Fredricks đã trung thành với bộ phim suốt 21 năm kể từ khi ra mắt.

Đội đặc nhiêm CID được phát sóng trên kênh Echannel từ ngày 12 tháng 8 năm 2017 và phát sóng hai tập một ngày. Phim được chia làm 5 phần, mỗi phần khoảng 200 tập, tổng số tập phim phát sóng tại Việt Nam trên Echannel lên tới 778 tập.

Sau khi Đội Đặc Nhiệm CID kết thúc, Echannel tiếp tục mang đến cho khán giả bộ phim bom tấn thuộc thể loại thần thoại với tên gọi Nữ Thần Chiến Binh. Với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên nổi tiếng, cùng kỹ xảo đồ họa đẹp mắt, bộ phim chắc chắn sẽ trở thành món ăn mới tinh thần mới hấp dẫn lúc 21:00 kể từ ngày 12/9/2019. Mời quý khán giả chú ý đón xem!

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...