Tiếng pháo vu quy - Khi lương thiện là một lựa chọn

Tiếng pháo vu quy – Khi lương thiện là một lựa chọn

Hãy tưởng tượng bạn là một cô gái lương thiện, bạn đang có một cuộc sống êm ấm bên người chồng gắn bó với bạn từ thuở niên thiếu, có một đứa con sắp sửa chào đời, một người mẹ chồng yêu thương bạn như con đẻ. Bỗng một ngày, tất cả mọi thứ đó bị đạp đổ bởi một người đàn bà khác. Không chỉ vậy, bạn còn bị cô ta năm lần 7 lượt hãm hại, đến mức độ mất đi đôi mắt, đe dọa đến cả tính mạng.

Bạn cảm thấy như thế nào? Có lẽ chỉ cần tưởng tượng thôi, những điều kinh khủng đó đã khiến bạn có cảm giác không thở nổi.  Ấy vậy mà, chúng lại dồn dập xảy đến một một thời điểm ngắn đối với một cô gái nhỏ bé và yếu đuối, đó chính là Gia Văn.

Bị phản bội, bị ngược đãi, bị đe dọa  tính mạng. Nhưng Gia Văn không gục ngã, bằng nỗ lực đáng kinh ngạc, cô đã từng bước vực dậy khỏi những ngày tháng tăm tối. Gạt ra khỏi cuộc đời mình những kẻ xấu, nắm lấy tay những người thân của mình, mạnh mẽ bước trên con đường đời.

Trong nghịch cảnh, nếu Gia Văn lựa chọn sự tha thứ, thì ngược lại Thái Vận Như lại trở thành một cô gái mang trái tim thù hận.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuất thân từ một tiểu thư khuê các, Vận Như bược vào làm dâu nhà họ Lâm với tư cách là vợ của Lâm Chí Văn. Nhưng sự nông cạn của chồng, thái độ khinh miệt của gia đình họ Lâm dành cho cha mẹ mình, Vận Như sớm mang trong lòng mình sự căm ghét, thù hận.

Trái tim chất chứa thù hận đã biến Vận Như từ một nàng tiểu thư đài các, trở thành một con quỷ dữ. Cô rất nhanh chóng bước chân chinh phục những bậc thang của sự tội lỗi.

Đánh chửi mẹ chồng, ngoại tình, thông đồng với tình nhân để cướp trắng gia sản nhà họ Lâm. Thậm chí, cô không ngần ngại cả chuyện hãm hại tính mạng của người khác chỉ vì sự hiểu lầm mù quáng của mình.

Sự toan tính kỹ càng, sự lơ đãng của gia đình họ lâm, đặc biệt là cộng hưởng sự non nớt của Chí Văn, mọi âm mưu của Vân Như đã thành công. Cô đường hoàng bước lên chiếc ghế chủ tịch tập đoàn trong sự cay đắng của những người xung quanh.

Cả Gia Văn và Vận Như đều là xuất phát điểm là những cô gái lương thiện, trái tim trong sáng. Nhưng sự lựa chọn khác nhau sẽ dẫn tới những kết quả khác nhau. Trong nghịch cảnh, Gia Văn lựa chọn trở nên lương thiện hơn. Cô đã gặp được những người yêu thương và đối xử với cô tốt hơn. Còn Vận Như lựa chọn độc ác hơn. Cô đã có quyền lực và sự sợ hãi của nhiều người.  Nhưng hàng đêm Vận Như vẫn giật mình trong giấc ngủ, bước ra ngoài là bao nhiêu hiểm họa đón chờ.  Đến cả nhân tình, người duy nhất mà cô tin tưởng cũng không hề thật lòng với cô. Vậy rốt cục sự chọn lựa của Vận Như có thật sự mang đến hạnh phúc hay cuối cùng chỉ hiểm họa?

Thiên Thần hay Ác Quỷ không phải do hoàn cảnh, mà là do bạn chọn. Bạn muốn trở thành Gia Văn hay Thái Vận Như? Hãy chia sẻ cùng Echannel nhé! Và đừng quên đón xem những diễn biến hấp dẫn của bộ phim Tiếng pháo vu quy, phát sóng vào lúc 18:00 tất cả các ngày trong tuần trên Echannel – VTVCab 5

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...