“Con của người hầu gái”: Tột cùng của sợ hãi là gì?

Nếu chấp nhận nỗi sợ và chịu thua nó, cuộc đời bạn sẽ chìm trong những tháng ngày tối tăm âu lo. Ichcha đã từng có một quá khứ như vậy. Nhưng hiện tại, Ichcha của ngày trở về đã không còn mong manh yếu ớt như xưa. Vượt qua giới hạn tột cùng, đó sẽ là khoảnh khắc thăng hoa của bản lĩnh.

Trước kia, Ichcha luôn khiến khán giả sốt ruột bởi sự nhu nhược và sợ hãi đủ thứ của cô. Từ nỗi lo sợ của bản thân đến sợ cho người khác, lo nghĩ cho tất cả, duy chỉ trừ bản thân mình. Chính điều đó vô tình đã khiến cuộc sống của Ichcha trở nên luẩn quẩn hơn bao giờ hết.

Sau rất nhiều sóng gió ập tới, cuối cùng, sắt cũng mài thành kim. Ichcha đã vững bước quay trở lại ngôi nhà Singbudela với vị trí người vợ chính thức hợp pháp của Veer để cùng anh đón nhận những hạnh phúc mới.

Tuy nhiên, hạnh phúc ngắn ngủi một lần nữa bị đe dọa khi Vansh – người từ cõi chết trở về trong sự bàng hoàng của tất cả. 

Mặc dù ngoại hình giống Vansh, và nắm rõ được những mối quan hệ trong cả gia đình, nhưng bằng linh cảm của mình, Ichcha vẫn khẳng định đây chắc chắn là kẻ giả mạo để trục lợi.

Có run sợ, có bất an, nhưng bằng ý chí mạnh mẽ trau rèn qua từng đợt sóng gió trước kia, Ichcha đã trở thành một chiến binh cứng cáp dũng cảm chống lại kẻ xấu để bảo vệ thành quả tình yêu của mình.

Cuộc sống của cả gia đình Veer và Ichacha rồi sẽ ra sao với mối nguy hiểm mới xuất hiện?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Con của người hầu gái” lúc 22h hàng ngày trên Echannel. 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...