Trương Giai Ninh, Bông hoa nở muộn của màn ảnh Hoa ngữ

Trương Giai Ninh, Bông hoa nở muộn của màn ảnh Hoa ngữ

Đối với khán giả Việt Nam, Trương Gia Ninh bắt đầu trở nên quen thuộc sau vai Dĩnh phi đầy cá tính trong loạt phim đình đám “Hậu cung Như Ý truyện”, và mới đây là vai nữ chính trong “Tình xa vạn kiếp” – Bộ phim cổ trang về thời nhà Đường hiện đang được phát sóng trên Echannel.
Trương Giai Ninh tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương khoa Diễn xuất. Vừa có ngoại hình, vừa được đào tạo bài bản, Trương Gia Ninh gặp khá nhiều thuận lợi khi bước chân vào làng giải trí Hoa Ngữ.
 
Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2009, người đẹp được đạo diễn giao vai Vi Lý trong bộ phim Tiểu Di Đa Hạc. Sau đó một năm, cô mới nhận được bộ phim thứ hai mang tên Thời đại của người vợ tốt đẹp. Trong phim, cô đảm nhận vai cô gái nông thôn xinh đẹp, tốt bụng Phan Mỹ. Cả hai nhân vật này khá mờ nhạt nên cái tên Trương Gia Ninh vẫn chưa được khán giả chú ý.
 
 
Năm sau, cô tiếp tục hóa thân thành Thịnh Hiểu Lị, một người tàn tật nhưng sống rất lạc quan trong bộ phim Tình yêu của cha. Với bộ phim thứ 3, diễn xuất của nữ diễn viên này mới có bước đột phá. Hình ảnh cô gái Hiểu Lị tràn đầy sức sống, tươi trẻ đã giúp Trương Gia Ninh có tên trong danh sách dàn diễn viên được các đạo diễn để mắt. Sau đó, cô liên tục được mời tham gia các bộ phim như: Ôn Châu gia đình, Bác sĩ trẻ, Hiên Viên kiếm: Hán Chi Vân… trong đó có Hậu cung Như Ý truyện.
 
 
Nhiều người cho rằng, Trương Gia Ninh nắm trong tay nhiều lợi thế nhưng cô lại thiếu một vai diễn đặc sắc để làm bàn đạp cho sự nghiệp. Đa phần những vai diễn trước đó chưa đủ cân lượng để nữ diễn viên này thể hiện hết khả năng diễn xuất của mình. Chỉ đến khi hóa thân thành nàng Dĩnh Phi với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn cùng sự thông minh, mưu trí., Trương Gia Ninh mới thực sự có đất để dụng võ.
Gần đây, Trương Giai Ninh tham gia bộ phim “Thời nhà Đường”. Bộ phim khi khởi chiếu đã gây được tiếng vang lớn tại Trung Quốc.

“Đường chuyên” là bộ tiểu thuyết nổi tiếng đối với những độc giả đam mê những câu chuyện xuyên không li kì. Chính vì thế ngay khi bộ truyện này được chuyển thành phim với tên gọi “Tình xa vạn kiếp” đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Bộ phim kể về câu chuyện của Vân Diệp – là người bình thường, tướng mạo bình thường, trí tuệ bình thường, nghị lực cũng bình thường. 1 cơn bão cát sa mạc đã vô tình đưa Vân Diệp xuyên không tới những năm đầu Trinh Quan thời Đường. Anh sử dụng kiến ​​thức hiện đại của mình, góp phần thay đổi cả lịch sử.

 Phim được đầu tư kỹ lưỡng kỹ xảo, cùng bối cảnh tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết, tạo hình nhân vật đẹp mắt và rất chuẩn mực thời Đường. Câu chuyện về cuộc tranh đoạt vương quyền kịch tích xen lẫn câu chuyện tình yêu xuyên không đầy lãng mạn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả 1 trải nghiệm phim thú vị.

Hãy xem Trương Gia Ninh diễn xuất như thế nào trong bộ phim mới này cùng Echannel nhé. Phim “Tình xa vạn kiếp” phát sóng trên Echannel lúc 21:20 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 04/10/.

Theo Google

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...