'Vùng đất huyền bí' được đề cử tại giải thưởng Asia Academy Creative Award 2021

‘Vùng đất huyền bí’ được đề cử tại giải thưởng Asia Academy Creative Award 2021

Theo chia sẻ thông tin mới nhất của nhà sản xuất, phim “Vùng đất huyền bí” hãnh diện là một trong 4 tác phẩm của Thái Lan lọt vào danh sách đề cử vòng cuối cùng giải Asia Academy Creative Award 2021 – Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo Châu Á của Singapore thường tổ chức trao giải vào tháng 12 hàng năm. Với phần kĩ xảo được đầu tư chỉn chu, công phu, và thời gian ấp ủ thực hiện khá lâu và nhiều chất xám, nên “Vùng đất huyền bí” đã được giới chuyên môn ghi nhận và đang được đề cử ở hạnh mục phim có VFX (Best Visual or Special FX) xuất sắc nhất.

Khi nói về quá trình xây dựng ý tưởng kĩ xảo cho bộ phim, Pap-Narit, đại diện nhà sản xuất phim “Vùng đất huyền bí”, tiết lộ rằng: “Chúng tôi mất 5 năm để làm nên bộ phim này. Phim không chỉ có CG, mà còn có cả hành động nữa. Địa điểm quay chủ yếu trong rừng nên rất mệt và cực nhọc”. Việc phải diễn xuất với sự tưởng tượng trong không gian, cùng những nhân vật kỹ xảo đã đem lại cho dàn diễn viên hạng A của “Vùng đất huyền bí” có được trải nghiệm hoàn toàn mới. Với đề cử giải thưởng lần này, đây là sự ghi nhận không chỉ ở ê kíp đầu tư về mặt kĩ thuật hình ảnh mà còn sự sáng tạo của những diễn viên tài năng được chọn lựa phù hợp cho từng vai.

 “Vùng đất huyền bí” không chỉ được khán giả say mê bởi hình ảnh thu hút, đẹp mắt, không gian 3D được khởi dựng chân thực tới mức xóa nhòa ranh giới của màn ảnh đến cảm nhận của người xem, mà nội dung hấp dẫn, tình tiết lôi cuốn. Cuộc phiêu lưu của Krit và Pim ngày càng gây cấn hơn khi gần đi đến cuối của hành trình. Cặp đôi Louis Scott – Yam Matira như hòa làm một với nhân vật của mình, khiến khán giả phải đi đến “tận cùng” để tìm câu trả lời cho cả hai. Hành trình từ những ngày đầu của Pim đến khi gặp Krit, và đến những tập phát sóng mới nhất trải qua muôn vàn khó khăn, hiểm nguy. Không chỉ có sự rình rập của “vùng đất huyền bí” mà còn ở con người, sự mưu mô, toan tính, liệu cặp đôi Krit – Pim có vượt qua để đi đến cuối hành trình? Những tập tiếp theo sẽ dần cho khán giả câu trả lời.

Có thể nói, một bộ phim truyền hình hiện nay không chỉ dừng lại ở nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên nổi tiếng, được chiếu trên khung giờ phù hợp mà còn ở hình ảnh, chất lượng kĩ xảo, âm thanh gần như đạt chuẩn của những bộ phim kinh phí lớn được chiếu ở rạp. “Vùng đất huyền bí” chính là bộ phim truyền hình Thái Lan đi vào con đường “gian nan” này để chinh phục nhiều đối tượng khán giả hơn, từ khó tính nhất về mặt nội dung cả phần hình ảnh.

“Vùng đất huyền bí” – một bộ phim truyền hình có đề tài lạ, vừa mang yến tố hành động, phiêu lưu mạo hiểm, chinh phục thiên nhiên vừa chứa đựng thông điệp nhân văn sâu sắc. Khán giả được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của núi rừng, thác nước cho đến những hang động cổ nằm sâu dưới lòng đất, khu rừng nguyên sinh đậm chất Nam Mỹ. Bộ phim có sự tham gia của chàng trai quyến rũ Louis Scott cùng với Yam Matira, Krating-Khunnarong và Ning-Saranya. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều diễn viên như Ta Warit, Diaw Surin, Ton Chakkrit, Krirk Schiller, Top Daraneenuch, Noon Ramida, Phai Witsarut, Tita Chor. Yanit, Tee Dok Sadao…

Phim phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6 trên Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...