Chọn con tim hay là nghe lí trí?

Chọn con tim hay là nghe lí trí?

Tình yêu luôn là bài toán khó giải nhất mọi thời đại đối với bất kì ai. Chọn rời xa 1 người mình còn yêu để thử sức với 1 người yêu mình, Anna – Fernando – Dieago đã bị cuốn vào vòng xoáy tình ái đầy rắc rối, thậm chí xém chút mất mạng.

Hết lòng vì người mình yêu, Dieago không tiếc hy sinh thời gian, công sức & cả tiền bạc để tìm lại mẹ ruột cho Anna. Tận tâm là vậy, nhưng những gì anh nhận lại chỉ là sự cố gắng gượng ép bản thân của Anna, khi cô nhận ra từ sâu trong con tim mình, tình cảm dành cho Fernado vẫn thổn thức như thuở ban đầu. 

Sự mâu thuẫn giữa con tim và lí trí đã khiến Anna dằn vặt tự trách bản thân không ngừng, thay vì hạnh phúc trong cuộc tình mới. Fernando dường như thấu hiểu tất cả, anh không khỏi xót xa cũng như luôn đau đáu thể hiện tình cảm với cô bảo mẫu của mình.

Dieago dù chìm đắm trong mối tình gần như chỉ cho không nhận, nhưng cũng đủ tỉnh táo để nhận ra trái tim của Anna đang ngày một cách xa mình. Đau khổ, giận dữ nhưng bất lực, Dieago chỉ còn biết tìm đến rượu để quên đi tất cả. Anh thực sự đã phải chịu đả kích và tổn thương quá lớn khi 2 lần trong đời yêu say đắm 1 người phụ nữ mà rốt cuộc lại để vụt mất họ vào tay người anh trai ruột.

Bất hạnh dường như chưa dừng tại đó, là thử thách hay bước ngoặt cuộc đời, để kết thúc tất cả hay làm lại từ đầu… Dieago không may gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng đến mức tính mạng bị đe dọa khiến tất cả trở nên rối ren hơn.

Chọn chữ tình hay chữ nghĩa để vẹn toàn cho tất cả?

Đâu sẽ là lối thoát cho anh em nhà Fernando? 

Đón xem bộ phim “Nàng bảo mẫu của anh” 20h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...