Kẻ thù của kẻ thù chính là bạn

Kẻ thù của kẻ thù chính là bạn

Trái với những diến biến “mệt mỏi” vì tranh đấu không dứt, bộ phim Con của người hầu gái đã có cú bẻ lái ngoạn mục trong mối quan hệ vốn đối đầu của Ichcha và Tasbaya khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Dù cá tính, suy nghĩ khác nhau nhưng cả Tasbaya và Ichcha đều có chung một tình yêu sâu đậm với Veer. Chính bởi vậy, khi chứng kiến Veer lâm nguy dưới bàn tay ám hại của anh em nhà Sathia, 2 người con gái đã quyết định gạt bỏ đi những oán giận cá nhân để bảo vệ cho người đàn ông của đời mình. 

Đặt trọn niềm tin vào sự ngây thơ của Sathia cũng như cảm giác tội lỗi che mờ phán đoán, Veer không thể ngờ rằng từ đầu đến cuối đều nằm trong âm mưu trả thù của anh em họ. Chính bởi vậy, Veer dễ dàng lọt vào cạm bẫy chết người mà Satchi dùng chính em gái mình làm mồi nhử.

Kẻ thù của kẻ thù chính là bạn, chân lý này chưa bao giờ là sai trong những trận chiến quyết định. Ichcha tuy lương thiện nhưng lại quá yếu mềm, ngược lại, Tasbaya lại lấp đầy được những yếu điểm đó bới sự quả quyết cũng như tinh ranh của mình. Sự kết hợp giữa nước và lửa trong tình thế cấp bách đã tạo nên sức mạnh không thể phủ nhận của hai cô gái. 

Trong phút chốc, khán giả có cảm giác quay trở lại giai đoạn thuở bé khi cả 2 còn là những cô bé vô tư, hồn nhiên, đến với nhau bằng tấm chân tình không suy tính. Chính sự đột phá trong mối quan hệ này đã khiến bộ phim trở nên hấp dẫn khó đoán hơn bao giờ hết. 

Liệu Ichcha và Tasbaya có cùng nhau vạch trần được bộ mặt thật của anh em Sathia và cứu Veer khỏi tai họa?

Những diễn biến bất ngờ tiếp theo sẽ có trong các tập phim Con của người hầu gái lúc 20h cuối tuần trên Echannel.

 

 

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...