Cuộc chiến những nàng dâu đại náo màn ảnh Việt

Cuộc chiến những nàng dâu đại náo màn ảnh Việt

Cuộc chiến những nàng dâu, bộ phim truyền hình đang gây sốt ở Ấn Độ được các bà nội trợ Việt đón nhận nồng nhiệt.

Ngay từ những tập đầu phát sóng tại Ấn Độ, Cuộc chiến những nàng dâu đã lọt vào top các phim truyền hình có lượng người xem cao nhất đầu năm 2016.

Phim xoay quanh câu chuyện về hai chị em Simar và Roli, những cô gái có ước mơ, hoài bão riêng song lại bị người cha bảo thủ ràng buộc vào khuôn phép. Họ luôn cố gắng làm mọi cách để thực hiện đam mê, những khát khao mãnh liệt. Tuy nhiên, chính ước mơ, tình yêu cũng lại đưa họ đến nhiều quyết định không thể lường trước.

cuoc-chien-nhung-nang-dau-dai-nao-man-anh-viet

Cô chị Simar vì đam mê nghệ thuật đã giở trò trong ngày cưới, nhờ em gái Roli đóng giả cô dâu để mình được dịp tham dự một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình. Khi trở về, Roli vô tình trở thành vợ của người yêu Simar. Từ đây, một cuộc chiến căng thẳng nổi ra giữa vợ chồng, chị em và hai bên gia đình.

Diễn biến câu chuyện của các thành viên nhà Bharadwaaj ngày càng có nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn khiến người xem đứng ngồi không yên. Những mâu thuẫn và xung đột được đẩy đến đỉnh điểm, âm mưu và sự trả thù, tình yêu và đấu tranh… Đề tài gia đình diễn biến rất thật trong bối cảnh xã hội Ấn Độ. Phim hiện phát sóng 2 tập mỗi ngày lúc 20h trên kênh truyền hình eChannel.

*Trailer phim cuộc chiến của những nàng dâu

 
 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...